Hậu Trường

Phương Mai diện đầm dạ hội đi làm MC

Ngay trước khi bay đi Úc để tham gia một chương trình lớn với sự góp mặt của các ngôi sao Hollywood, Phương Mai vẫn tranh thủ thời gian để “chạy show”.

IMG_5835

IMG_5837

Sở dĩ cô háo hức với chương trình lần này như vậy là bởi đây là lần đầu tiên Phương Mai làm MC cho chương trình ca nhạc có sự góp mặt của các ca sĩ hải ngoại, chương trình sẽ được ghi hình và xuất bản đĩa để dành cho người Việt trong nước cùng Kiều bào đang sinh sống tại nước ngoài.

IMG_5840

IMG_5841

IMG_5842

IMG_5892

Người đẹp khá áp lực và liên tục nghiên cứu kịch bản cũng như bàn bạc với bạn dẫn của mình trước khi lên sân khấu.

IMG_5864

IMG_5862

Vốn được biết đến như một MC quen thuộc của các sự kiện đẳng cấp của các thương hiệu sang trọng, nhưng Phương Mai không bị đóng khung vào hình ảnh “người đẹp cầm Mic”. Cô bất ngờ thể hiện sự linh hoạt, dí dỏm với những màn tung hứng đầy khéo léo với MC Vũ Mạnh Cường. Nữ MC ngày một tỏ ra trưởng thành hơn trong lối dẫn của mình và hứa hẹn sẽ tiếp tục “tấn công” vào các chương trình ca nhạc.

IMG_5866

Cô cũng được đánh giá là một trong số ít các nữ MC của Việt Nam có phong cách thời trang táo bạo. Trong sự kiện này, cô tự tin khoe hình thể trong một mẫu đầm gợi cảm của NTK Vincent Đoàn, kết hợp với kiểu tóc cắt sát cá tính.

IMG_5868

IMG_5851

Sự kiện có sự xuất hiện của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Vân Sơn, Charlie Nguyễn, Á hậu Dương Trương Thiên Lý, Chí Tài, Trường Giang…

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top