Hậu Trường

Phi Thanh Vân trở về thời con gái sau khi sinh

Sau khi sinh, Phi Thanh Vân nhanh chóng lấy lại vóc dáng và xinh đẹp hơn rất nhiều so với thuở trước.

Hạnh phúc được làm mẹ là điều không chỉ riêng Phi Thanh Vân mà tất cả các phụ nữ đều mong muốn có được. Sau bao phiên khó khăn, Phi Thanh Vân đã thỏa ước nguyện làm mẹ, cô sinh con trai đầu lòng vô cùng đáng yêu, thuở lòng mong muốn sau bao ngày chờ mong.

Sinh con xong, Phi Thanh Vân nhanh chóng trở về công việc hằng ngày. Cô tập trung nhiều cho công việc kinh doanh của mình sau thời gian khá dài nghỉ ngơi trước và sau sinh. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng cố gắng lấy lại vóc dáng thon gọn của mình như trước kia.

5

Hạnh phúc luôn thể hiện lên gương mặt của Phi Thanh Vân, tươi trẻ, nụ cười tươi tắn và xinh đẹp như thời con gái là những lời khen tặng của các người hâm mộ dành cho cô. Những hình ảnh mới của Phi Thanh Vân chia sẻ rất tươi tắn, tràn đầy năng lượng cho một cuộc sống với trách nhiệm làm mẹ, làm vợ thật đảm đang phía trước.

1

2

3

4

Được biết sau sinh, Phi Thanh Vân tích cực rèn luyện thể dục – thể thao để nhanh chóng lấy lại vóc dáng chuẩn như ngày xưa. Cô ăn uống với chế độ gắt gao, hạn chế tinh bột, uống nhiều nước cũng như bơi lội thường xuyên để ngày càng khỏe và xinh đẹp hơn.

6

7

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top