Hậu Trường

Phi Thanh Vân bị kẻ xấu dùng bùa ngải hãm hại?

Cựu người mẫu cho biết, cô may mắn khi không bị trúng phải ngải, tránh được kẻ xấu hãm hại.

Mới đây, nữ diễn viên Phi Thanh Vân khiến không ít khán giả cùng người hâm mộ hoang mang khi chia sẻ trên trang cá nhân của mình một câu chuyện mà chính cô xém là nạn nhân. Nếu không tỉnh táo kèm một chút may mắn, thì giờ này, hậu quả sẽ khó có thể nói trước điều gì.

vo-chong-phi-thanh-van-tinh-tu-di-xem-phim

Phi Thanh Vân kể: “Hôm nay Vân đi xem kịch, lúc nghỉ giải lao giữa giờ thì ông xã ra ngoài mua nước, có một người đàn bà cắt tóc ngắn như đàn ông, đeo mắt kính, mặc đồ vest lại gần ngồi ghế trống bắt chuyện với Vân, mụ ta nói luyên thuyên theo kiểu cố kéo dài thời gian. Được khoảng 3 phút Vân thấy người khó chịu và bắt đầu say sẩm mặt mày. Vân cố gắng trấn tĩnh nhưng thấy càng mỏi mệt hơn theo kiểu muốn nghe theo mụ ta hết.

Ngay lập tức Vân nghi mình bị ngải nói hoặc thuốc mê như báo chí và trên mạng cộng đồng hay đưa tin. Mình giả bộ hỏi facebook của mụ để kết bạn, mụ ta né tránh. Mình hỏi số điện thoại 4 lần mụ ta né tránh. Vậy là mình nghi ngay kẻ lừa đảo. Cố hết sức vùng đứng dậy Vân loạng choạng đi qua chỗ người em gái ngồi hàng ghế cách đó chừng chục người. Điện thoại cho ông xã chạy vào và hít thở sâu để tỉnh lại. Mụ ta lặng lẽ trở về ghế ngồi. Sau 10 phút vở kịch bắt đầu phần 2, Vân và ông xã ngồi ở ghế cũ và Vân cũng đã tỉnh lại, đỡ mệt hơn, Vân liền điện thoại cho các bạn diễn viên trong sân khấu biết để cẩn thận.

Chụp hình lại mụ ta để làm bằng chứng và đăng tải rộng rãi để cảnh tỉnh mọi người. Vân ra về và cũng không quên thông báo cho bảo vệ biết. Các bạn thân mến những loại ngải nói và thuốc mê dạng này đang hoành hành, nên mong các bạn hãy thận trọng khi tiếp xúc với người lạ. Và khi cảm thấy những hiện tượng khó chịu khi đang giao tiếp với người lạ thì hãy tránh xa ngay lập tức. Bạn có thể tới chỗ nào có người quen hay người nào tin tưởng được để tạm lánh tránh bị kẻ gian hãm hại. Vân sẽ đăng lại tin này nhiều lần để cảnh báo. Mong các bạn hãy chia sẻ thật nhiều để trừ kẻ xấu xa này. Thân ái”.

1

2

Người phụ nữ tóc ngắn được Phi Thanh Vân khoanh tròn được cho là có tâm địa không tốt. Theo như lời kể của Phi Thanh Vân, ngưo72i đẹp bị một người phụ nữ lạ mặt tiếp cận nói chuyện. Sau vài câu xã giao, nữ diễn viên thấy choáng váng và gần như muốn làm theo lời người lạ này.

Câu chuyện sử dụng bùa ngải trong giới showbiz không phải là chuyện lạ. Câu chuyện Phi Thanh Vân cũng thường bắt gặp đâu đó trong cuộc sống hằng ngày. Và cách dùng bùa ngải đáng phải lên án, cần phải có những hình phạt nghiêm khắc để không gây ra những hậu quả đáng tiếc về sau.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top