Hậu Trường

Phan Thành ước không quen Thúy Vi để không mất Midu?

Phan Thành tiếp tục chia sẻ những lời tâm sự sau ồn ào tình cảm với Thúy Vi và bị Midu hủy hôn khi chỉ còn vài tháng nữa là tới đám cưới.
Sau một thời gian “im hơi lặng tiếng”, mới đây Phan Thành bất ngờ chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình cùng lời chú thích đầy tâm trạng. Phan Thành chia sẻ: “Ước gì mây hoá thành mưa. Chuyện xưa hoá chuyện chưa từng xảy ra”.

Phan Thành chia sẻ hình ảnh mới nhất và lời chia sẻ được cho là nói đến quá khứ với Thúy Vi - Midu

Phan Thành chia sẻ hình ảnh mới nhất và lời chia sẻ được cho là nói đến quá khứ với Thúy Vi – Midu

Mặc dù không nêu đích danh nhân vật muốn nói đến, cũng không chia sẻ câu chuyện mà Phan Thành muốn quên đi, nhưng ngay lập tức, nhiều cư dân mạng cho rằng, Phan Thành đang nhắc đến câu chuyện tình cảm ồn ào của anh và hotgirl Cà Mau Thúy Vi. Chính ồn ào này đã khiến anh để mất Midu khi cả hai chỉ còn vài tháng nữa là kết hôn.

Hình ảnh mới nhất của Phan Thành

Hình ảnh mới nhất của Phan Thành

Một cư dân mạng bình luận: “Có lẽ Phan Thành mong muốn chưa từng quen Thúy Vi để không làm mất Midu”.

Mặc dù câu chuyện Phan Thành – Mi Du- Thúy Vi đã trôi qua khá lâu nhưng vẫn thường xuyên được cư dân mạng nhắc tới. Thậm chí, có nhiều lời đồn đoán cho rằng Phan Thành vẫn còn nặng tình với Midu.

Phan Thành úp mở trên trang cá nhân

Phan Thành úp mở trên trang cá nhân

Sở dĩ, vẫn còn những lời đồn như vậy, bởi trên trang cá nhân, Phan Thành vẫn thường xuyên gửi lời thương nhớ đến một tình yêu. Phan Thành cũng chia sẻ những lời hối lỗi như muốn gửi đến Midu:

– “Đù cho đến cuối cùng mình không thể bên nhau thì xin em hãy nhớ rằng, trong những năm tháng thanh xuân tươi đẹp này, anh đã từng ngông cuồng như vậy mà yêu em”.

– “Ngoài kia có khó khăn quá thì quay về đây, anh chờ”.

– “Em vẫn mãi là người dưng anh thương đến hết đời mình”.

Nhiều người cho rằng Phan Thành nói đến Midu

Nhiều người cho rằng Phan Thành nói đến Midu

5

Tuy nhiên, trước những lời hối lỗi của Phan Thành, Midu chỉ hoàn toàn im lặng và không chia sẻ gì thêm.

6

Bên cạnh đó, thời gian gần đây, Midu đang vướng nghi án tình cảm với Hary Lu khi cả hai mới tham gia một bộ phim. Trên trang cá nhân, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình cảm, thân thiết. Trong những bài phòng vấn, Midu cũng lấp lửng về một chuyện tình mới chớm nở này.

Theo An Nguyên/Gia Đình Việt Nam

To Top