Hậu Trường

Phan Thành trách Midu cố chấp: Già néo khéo đứt dây

Đã làm mọi cách nhưng Phan Thành vẫn không thể làm suy chuyển Midu. Có lẽ chính anh cũng đang dần chán nản trước sự theo đuổi không có kết quả này…

Trên trang cá nhân của mình mới đây, thiếu gia Phan Thành đã chia sẽ những bức hình được chụp ra từ một bộ phim mà anh chàng đang theo dõi. Trong đó, điều khiến cư dân mạng chú ý nhất chính là lời thoại của nhân vật trong phim: “Quan trọng chính là cho dù mất đi ký ức, thì vẫn có sự cố chấp không thể xóa nhòa đối người ấy”.

Tuy không đính kèm bất cứ dòng trạng thái nào, thế nhưng số đông vẫn có thể lờ mờ đoán ra qua thoại phim này, Phan Thành dường như đang muốn nói lên suy nghĩ của chính bản thân anh đối với tình cũ Midu trong thời điểm hiện tại.

1

Phan Thành ẩn ý nhắc Midu quá cố chấp.

Với những người thường xuyên cập nhật và theo dõi từng bước đi của Phan Thành và Midu có lẽ đều biết, dù đã chính thức thừa nhận đường ai nấy đi trước truyền thông và dư luận, thế nhưng kể từ đó cho đến nay, chàng thiếu gia trẻ tuổi vẫn một lòng một dạ hướng về tình cũ.

Điều đó được thể hiện rõ qua những hành động và trạng thái được anh thi thoảng đăng tải trên trang cá nhân, từ việc năm lần bảy lượt thể hiện sự nhớ nhung qua những status muốn tái hợp với người đẹp cho đến để lộ hình ảnh ngón tay áp út của mình vẫn đeo nhẫn đính hôn khi chia sẻ một khoảnh khắc lái xe lên facebook.

Nhìn loại khoảng thời gian khi cả 2 mới công khai chia tay cũng vậy. Dù Midu một mực phũ phàng, Phan Thành vẫn giữ lại những bức hình cả 2 còn mặn nồng mà không nỡ xóa đi, vấp phải tin đồn tình cảm, anh ngay lập tức lên tiếng đính chính, thanh minh tránh để cô hiểu lầm, rồi thì vì chuyện tan vỡ với Midu, anh uống say đến mức không thể đứng vững…

Nhiêu đó thôi cũng đủ để thấy, sâu bên trong trái tim Phan Thành, Midu vẫn luôn ở một vị trí đặc biệt mà chưa ai có thể thay thế.

2

Midu vẫn là người đặc biệt đối với Phan Thành.

Tuy nhiên, dù Phan Thành có bày tỏ tình cảm một cách chân thành tới đâu, thì về phía mình, Midu dường như lại không hề rung động. Đáp lại sự chung thủy trước sau quyết không thay đổi của anh, nàng ngọc nữ của màn ảnh Việt vẫn dửng dưng như không. Cô lo toan cho shop thời trang riêng, đi đóng phim, tham dự event…nhưng không thể dành ra một chút thời gian để nghĩ suy lại chuyện tình cảm.

Bởi thế mới có chuyện người ta nghi ngờ rằng, Phan Thành đang thầm trách Midu đã quá cố chấp, chỉ biết nghĩ cho mỗi bản thân mình mà không màng đến anh hay đoạn tình cảm đã có giữa cả hai.

Mà già néo thì đứt dây, đây cũng được xem là một lời cảnh tỉnh của chàng thiếu gia dành cho bạn gái cũ. Xin lỗi anh cũng đã xin lỗi, cần bù đắp anh cũng đã bù đắp, làm mọi cách để níu kéo Midu anh cũng đã làm…Nếu cô nàng vẫn cứ một mực cứng đầu dùng dằng không muốn quay lại, Phan Thành chắc cũng chỉ còn nước rút lui.

Hoặc có thể, anh sẽ tìm cho mình một mối tình mới. Rõ ràng, những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn không hề thua kém Midu ngoài kia còn rất nhiều. Trong khi đó là một người đàn ông hội tụ đủ các yếu tố tài, tiền, tình, chắc hẳn vây quanh Phan Thành không hề thiếu những cô nàng như vậy.

Việc gì cũng chỉ có giới hạn của nó, nếu vẫn còn tình cảm với Phan Thành, có lẽ Midu nên hạ cái tôi của bản thân xuống nếu như cô không muốn cả hai sẽ thật sự đánh mất nhau.

Theo Ý Yên/Báo Đất Việt

To Top