Hậu Trường

Những hình ảnh ít ỏi về 2 em gái Trấn Thành

(TTT) – Có đôi lần, Trấn Thành ‘khoe’ gia đình trước công chúng. Nhưng mọi thông tin đều được anh giữ kín hoàn toàn.

Là một MC hoạt ngôn, 1 nghệ sĩ hài nổi tiếng, Trấn Thành nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía công chúng.

Anh có thể chia sẻ với công chúng rất nhiều chuyện: Từ những dự án nghệ thuật, chuyện cát-xê “khủng” cho tới chuyện yêu đương, chia tay nhưng về gia đình, Trấn Thành tuyệt nhiên giấu kín mọi thông tin.

Có đôi lần, Trấn Thành đưa cả gia đình tới dự sự kiện, nhưng ngoài vài bức ảnh, Trấn Thành không hề hé lộ bất cứ điều gì cho báo giới về những người thân của mình.

2

Những người thân của Trấn Thành đều có phong thái giản dị, gần gũi. Gia đình chính là động lực giúp anh vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống và sự nghiệp.

4

Thỉnh thoảng, Trấn Thành mới “khoe” những bức ảnh cả gia đình sum vầy bên nhau. Trong những bức ảnh này, mỗi thành viên trong gia đình đều rạng ngời hạnh phúc.

5

Không phải là “con nhà nòi”, càng không phải 1 “công tử”, Trấn Thành sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh gia đình thiếu thốn, khó khăn. Bố mẹ anh đã phải rất vất vả để nuôi lớn 3 anh em Trấn Thành.

6

Bố Trấn Thành từng phải chạy xe máy giao hàng với số hàng thường xuyên “chất cao như núi”. Ông còn thức đêm dậy sớm vác từng bao tải, siết từng con ốc, sửa từng cỗ máy công nghiệp để có tiền chăm lo cho gia đình.

7

Bố Trấn Thành luôn đau đáu tâm niệm phải cho con cái học hành thành tài để không khổ như mình. Ông là người đàn ông suốt đời lam lũ làm lụng tay chân đến bạc cả tóc khi chưa ngoài năm mươi.

8

Nói tới mẹ, Trấn Thành cảm động: “Mẹ tôi ngày đêm chăm lo cơm nước, khóc mờ cả mắt, gào nát cả cổ chỉ để thuyết phục thằng con lì lợm, hung hăng chịu đi học cho giỏi bộ môn cực kỳ quan trọng cho cuộc đời nó, mà nó luôn từ chối học, là… Anh văn!”

9

Trấn Thành chia sẻ, anh có thể phụ được mẹ khá nhiều việc, như dọn nhà, tự giặt đồ, đi chợ cùng mẹ. Tuy nhiên, mẹ vẫn là nhất trong mắt Trấn Thành, người đã vun đắp cho gia đình hạnh phúc cũng như giúp Trấn Thành có được vị trí như ngày hôm nay.

10

Để có những thành công như hiện tại, anh đã thầm cảm ơn những khó nhọc của ba mẹ: “Tại sao ba mẹ lại phải khổ sở như vậy? Tất cả đều vì tương lai của con. Cũng may, tôi là dù đứa ngỗ nghịch nhưng vẫn rất có hiếu và biết suy nghĩ. Vì thế nên từ rất sớm, tôi đã quyết định tự lao ra đời kiếm tiền, để không còn phải bận lòng cha mẹ nữa”.

11

Tất cả những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp của Trấn Thành đều có hình bóng những người thân lặng lẽ ở phía sau.

Theo Tường Vy/TTVN.VN

To Top