Hậu Trường

Những em bé chào đời nửa đầu năm 2017 của sao Việt

Bé Đậu Đậu nhà Việt Anh, bé Phôi nhà Ngọc Lan – Thanh Bình đều thừa hưởng nhiều nét đẹp từ cả bố lẫn mẹ.

1

Con trai đầu lòng của diễn viên Ngọc Lan và Thanh Bình chào đời ngày 4/2 tại Mỹ. Cậu bé tên Louis Nguyễn và thường được bố mẹ gọi bằng tên ở nhà là Phôi. Khi hơn 1 tháng tuổi, Phôi được bố mẹ đưa về Việt Nam sinh sống. Con trai Ngọc Lan hiện đã hơn 3 tháng tuổi, thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố lẫn mẹ và càng lớn càng đáng yêu. Vợ chồng nữ diễn viên ‘Kiều nữ và đại gia’ thường xuyên chia sẻ ảnh của Phôi trên trang cá nhân và nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ.

2

Bé Thiên Từ chào đời ngày 26/2, là trái ngọt đầu tiên trong cuộc hôn nhân của ca sĩ Đan Trường và bà xã Thủy Tiên. Từ ngày vợ có tin vui, Đan Trường hạn chế nhận show trong nước, chủ yếu ở Mỹ để chăm sóc bà xã. Nam ca sĩ ‘Kiếp ve sầu’ từng chia sẻ, trong suốt 3 năm chung sống, vợ chồng anh đã mong ngóng, nỗ lực, cố gắng rất nhiều để có đứa con đầu lòng.

3

Con gái của ca sĩ Lam Trường – bé Phoebe, tên thật là Yên Lam sinh ngày 4/3 tại Mỹ. Để chuẩn bị cho sự ra đời của con gái, Lam Trường đã sang Mỹ đoàn tụ cùng vợ từ vài tháng trước ngày cô chuyển dạ. Anh gần như tạm dừng công việc chạy show và chờ cho con gái cứng cáp mới trở lại với công việc.

4

Bé Đậu Đậu – con trai của diễn viên Việt Anh và bà xã Trần Hương chào đời ngày 7/3. Đây là lần thứ hai làm cha nhưng nam diễn viên ‘Người phán xử’ vẫn cảm thấy bỡ ngỡ. Dù vậy, anh vẫn cố gắng thức đêm giúp bà xã chăm con. Trên trang cá nhân, Việt Anh và bà xã thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của bé Đậu Đậu.

5

Con trai thứ hai của ca sĩ Lê Hoàng và bà xã Việt Huê chào đời đợt Tết Nguyên đán vừa qua. Cậu bé được đặt tên ở nhà là Chíp và có nhiều nét giống với anh trai. Trước đó, vợ chồng cựu thành viên nhóm nhạc The Men không chia sẻ về chuyện Việt Huê mang thai lần thứ hai nên việc cặp đôi thông báo sự chào đời của bé Chíp từng khiến nhiều người bất ngờ. Mặc dù đã có với nhau hai con nhưng vợ chồng Lê Hoàng – Việt Huê vẫn chưa tổ chức đám cưới. Cặp đôi dự định kết hôn trong năm nay.

6

Vợ chồng ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và nhạc sĩ Quang Huy đón công chúa thứ hai vào trưa 8/3. Cô bé tên An, hiện đã được hơn 2 tháng tuổi, có vẻ ngoài bụ bẫm, mái tóc dày và gương mặt giống hệt bố. Phạm Quỳnh Anh từng giấu kín thông tin mang thai lần hai và gây bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh bụng bầu vượt mặt vào đêm giao thừa.

7

Khánh Hiền sinh con trai Eric tại Mỹ vào tối 28/3. Nữ diễn viên ‘Hoa vàng trên cỏ xanh’ hiện sống cùng gia đình chồng tại xứ sở cờ hoa. Ông xã cô là đạo diễn James Ngô vẫn bay đi bay về để vừa lo công việc tại Việt Nam vừa chăm sóc vợ con. Khánh Hiền từng chia sẻ, Eric khá ngoan và ít quấy khóc.

8

Con gái Tuấn Hưng chào đời hôm 17/3, là trái ngọt thứ hai trong cuộc hôn nhân của vợ chồng nam ca sĩ gốc Hà Nội. Cô bé được bố mẹ gọi bằng tên ở nhà là Son và tên thật là Nguyễn Trần Mỹ Anh. Hôm 19/4, Tuấn Hưng và bà xã tổ chức tiệc đầy tháng rất hoành tráng cho con gái nhưng rất ít khi chia sẻ hình ảnh cô bé trên trang cá nhân.

Theo Nguyên Anh/Ngôi Sao

To Top