Hậu Trường

Nhiều người nóng mặt khi đọc lời mỉa mai này của Ngọc Trinh

“Đừng có bản thân mình cũng copy, rồi lại đi nói người khác copy của mình, buồn cười lắm”, Ngọc Trinh móc mỉa.

Cách đây vài năm, Ngọc Trinh mở cửa hàng thời trang mang tên của chính mình ở TP. Hồ Chí Minh.

Được biết, cửa hàng này làm ăn khá phát đạt. Ngọc Trinh là người tự đứng ra thiết kế mẫu mã sản phẩm cũng như tư vấn kiểu dáng cho khách hàng.

Tuy nhiên, chỉ một thời gian sau khi cửa hàng thời trang ra mắt, nhiều người “tố cáo” Ngọc Trinh copy mẫu của những thương hiệu thời trang lớn trên thế giới. Kể cả những bộ trang phục cô mặc đi dự sự kiện cũng bị phát hiện là “đồ nhái”.

Ngọc Trinh vừa lên tiếng một cách chính thức trên trang cá nhân về câu chuyện “đồ nhái” này. “Nữ hoàng đồ lót” thản nhiên thừa nhận việc “90% đồ của shop là Trinh copy từ thương hiệu của các nhà thiết kế nổi tiếng trên toàn thế giới”.

Bên cạnh đó, Ngọc Trinh đưa ra lý do của mình về hành động “ăn cắp chất xám” là để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách vì giá thành của nó rẻ hơn sản phẩm thật nhiều lần.

2

Ngọc Trinh thổ lộ: “Hôm nay ngồi chia sẻ đôi điều về shop của mình cho mọi người cùng biết, Trinh muốn nhấn mạnh rằng Trinh không phải là nhà thiết kế thời trang nên 90% đồ của shop là Trinh copy từ thương hiệu của các nhà thiết kế nổi tiếng trên toàn thế giới.

3

Hoặc sẽ có 1 số mẫu copy lại từ nhà thiết kế trong nước nếu khách gửi hình yêu cầu Trinh may 1 bộ y như vậy.

Ngay từ đầu mở shop thì Trinh đã nghĩ nó sẽ chỉ là 1 cửa hàng tập hợp tất cả những mẫu thời trang mà Trinh thấy đẹp, giống như là 1 nơi sưu tầm những mẫu đẹp vậy.

Nếu thấy thích Trinh sẽ thêm thắt 1 vài chi tiết vô, không thì Trinh sẽ để y nguyên như vậy.

Trinh biết khi Trinh nói ra như vậy lúc nào cũng sẽ có 2 luồng ý kiến. 1 bên thì coi chuyện này như bình thường, 1 bên thì nói đây là ăn cắp bản quyền hay chất xám gì đó.

4

Ngọc Trinh thường xuyên bị phát hiện diện “đồ nhái”.

Nhưng đó là ở nước ngoài, ở Việt Nam cái chuyện đó diễn ra hằng ngày như cơm bữa, chỉ tuỳ theo người ta có thể hiện phô ra như Trinh hay là copy xong khéo léo sửa lại thêm thắt rồi nhận là thiết kế của mình?

Trinh có 1 nguyên tắc thế này: Trinh biết bản thân mình copy nên có thấy ai copy Trinh cũng không nói tới, vì bản thân mình cũng như vậy.

Chứ đừng có bản thân mình cũng copy, rồi lại đi nói người khác copy của mình, buồn cười lắm. Khi nào 100% là chất xám mình tự nghĩ ra thì mới có quyền nói người khác, ô tô kê?

Rồi, trình bày quan điểm của mình xong rồi đó, ghi rõ ra để các bạn khỏi thắc mắc đồ này Trinh nó copy của ai, của ai.

Xin thưa 90% đều copy hết ạ nhưng với giá thành rẻ hơn để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách”, Ngọc Trinh đưa quan điểm.

5

6

Ngọc Trinh tự tay chăm sóc cho cửa hàng thời trang của mình

7

8

Theo Tri Thức Trẻ

To Top