Hậu Trường

Người mẫu Diệu Huyền bật khóc khi đón con đầu lòng

Sau những cơn đau vì chuyển dạ, Giải bạc Siêu mẫu 2012 không kìm nén được cảm xúc khi ôm đứa con bé bỏng trong tay.

Khoảng 23h30 ngày 2/6, Diệu Huyền sinh con tại một bệnh viện ở TP HCM. Con gái cô tên Băng Vy, biệt danh là Heidi Đặng và nặng 3,2 kg. Bé được sinh theo phương pháp truyền thống.

1

Con gái của Diệu Huyền.

Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2012 cho biết cô phải nhập viện từ 7h sáng, đến 23h là chuyển dạ. Mọi việc kết thúc sau khoảng nửa tiếng. Người mẫu sinh con sớm hơn hai tuần so với dự định. “Cảm giác đau đẻ thật kinh khủng. Nhưng khi vừa sinh xong, ôm con vào lòng, tôi hạnh phúc vô cùng. Tôi gần như không kìm nén được cảm xúc lúc đó mà bật khóc”, Diệu Huyền tâm sự.

Tháng 2 năm nay, sau một thời gian “mất tích”, Diệu Huyền bất ngờ xuất hiện với bụng bầu 5 tháng. Người mẫu tâm sự khi biết tin mình mang thai, cô rất bối rối, vui buồn lẫn lộn. Với cô, mang thai là một sự thay đổi lớn trong cuộc sống. Cô sợ gây ra làn sóng dư luận dữ dội nếu để lộ việc mình mang bầu. Người mẫu cũng đã thông báo cho bố đứa trẻ biết nhưng chỉ nhận lại sự im lặng.

Diệu Huyền kể cô định phá thai. “Khi đó, tôi chưa sẵn sàng làm mẹ, công việc cũng chưa ổn định, nhiều dự án dang dở. Và quan trọng hơn cả, tôi vẫn chưa muốn lập gia đình”, người mẫu bộc bạch. Nhưng khi nằm lên bàn mổ, nghe tim thai, chân dài ứa nước mắt vì thương con rồi bỏ luôn ý định ban đầu.

2

Người mẫu Diệu Huyền vẫn trình diễn cho một số chương trình khi đang mang thai 8 tháng.

Diệu Huyền tên thật là Đặng Thị Diệu Huyền, sinh năm 1989 tại Vũng Tàu. Cô từng đoạt danh hiệu Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2012. Cô sở hữu làn da nâu khỏe khoắn và được xếp vào nhóm người mẫu cá tính của làng thời trang Việt.

Năm 2013, Diệu Huyền giành giải nhì khi tham gia cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế ở Hàn Quốc. Đến 2014, cô lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh vai Thủy Cơ trong bộ phim truyền hình cùng tên. Năm 2015, Diệu Huyền tham gia bộ phim Valentine trắng kể về chuyện tình đồng tính của hai cô gái, đóng cùng Vương Thu Phương.

Theo Đức Trí/Vnexpress

To Top