Hậu Trường

Người đẹp Việt cay đắng vì con không có sự chăm sóc của cha

Xuân Lan luôn cảm thấy có lỗi mỗi khi bé Thỏ hỏi ‘Tại sao bố bỏ con?’ trong khi Hồng Quế tâm sự ‘sẽ oán hận thay con’.

Xuân Lan

Từ khi con gái Victoria Thiên Ân (tên ở nhà là Thỏ) chào đời năm 2013, Xuân Lan chưa bao giờ tiết lộ danh tính cha của cô bé. Cựu siêu mẫu từng nhiều lần tỏ thái độ giận dữ trước việc dư luận cố tình soi mói chuyện cha của bé Thỏ là ai và tin đồn cô có con với người đã có vợ.

1

Xuân Lan và bé Thỏ.

Trong tập 2 của chương trình Con đến từ hành tinh nào?, Xuân Lan cho biết cha đẻ của bé Thỏ hiện ở Mỹ. Khoảng cách địa lý xa xôi khiến hai cha con không được gần nhau và bố của bé Thỏ cũng không thể gọi về dù chỉ một cuộc điện thoại. Xuân Lan cảm nhận được sự hẫng hụt của con gái mỗi khi nhắc đến bố. Là người mẹ, cô cảm thấy có lỗi vì con thiếu vắng sự chăm sóc của người cha, đặc biệt là khi bé Thỏ đặt câu hỏi: “Sao bố không ở gần con?”, “Sao bố bỏ con?”… Cựu siêu mẫu tâm sự trong làn nước mắt: “Khi bé nói, tôi cũng cảm giác bé bị tổn thương”.

Ở một tập khác của chương trình này, Xuân Lan cho biết cô luôn cố gắng để bé Thỏ và bố có sự tương tác nhưng cả hai nhân vật chính đều tỏ ra thờ ơ. Có lần bé Thỏ còn nói với mẹ: “Sao mẹ cứ gọi cho bố hoài, bố có gọi cho mẹ đâu. Con không thích nói chuyện, mẹ đừng gọi nữa!”. Bé Thỏ thậm chí còn lảng tránh trước những câu hỏi của mẹ về bố. Khi được mẹ hỏi có thương bố không, hoặc có sang Mỹ sống với bố không, bé Thỏ nhất quyết không chịu trả lời.

Hồng Quế

Ngày 12/10/2016, người mẫu Hồng Quế lên chức mẹ khi con gái đầu lòng Cherry chào đời. Trong một bài phỏng vấn hồi cuối tháng 11/2016, người đẹp tâm sự vì một vài lý do không tiện chia sẻ nên cha của con gái chỉ có thể dành cho hai mẹ con cô một khoảng trời riêng và cô không thể có hạnh phúc đủ đầy như những người phụ nữ khác. Do vậy, Hồng Quế phải gánh vác vai trò vừa làm bố vừa làm mẹ của bé Cherry.

2

Người mẫu Hồng Quế và con gái Cherry.

Đầu tháng 4/2017, Hồng Quế thể hiện nỗi bức xúc với cha của bé Cherry trên trang cá nhân. Cô viết những lời yêu thương cho con gái và cho biết “giờ đây trên bước đường này sẽ chỉ có con và mẹ. Bên cạnh sẽ chỉ có ông bà ngoại thôi”. Cô giải thích rằng “ai đó” không dám đối mặt với sự thật, sợ sự xuất hiện của con gái cô trên đời này. Hồng Quế chia sẻ cô sẽ oán hận thay con và “Mẹ con mình có nhiều ăn nhiều, có ít ăn ít. Ông trời có mắt con gái ạ. Gieo nhân nào gặp quả ấy”. Người đẹp còn hứa với con gái sẽ tìm cho cô bé ngôi nhà có đầy đủ tình yêu thương bởi Cherry đã quá thiếu thốn và tội nghiệp rồi.

Diệu Huyền

Tháng 2/2016, Diệu Huyền bất ngờ xuất hiện trong một sự kiện với bụng bầu 5 tháng sau một thời gian dài “mất tích”. Trong một bài phỏng vấn sau đó, cô chia sẻ chuyện có thai là ngoài ý muốn và cô từng nghĩ đến việc sẽ bỏ đi đứa bé trong bụng. Tuy nhiên, khi bước lên bàn mổ và được nghe nhịp tim thai của con, cô đã quyết định giữ lại giọt máu của mình và trở thành mẹ đơn thân.

Khi được hỏi về bố của đứa trẻ phản ứng ra sao khi biết chuyện Diệu Huyền mang thai, nữ người mẫu cho biết: “Giật mình và im lặng. Cả thời gian sau đó, người ấy cũng không đả động gì tới đứa bé. Nhưng tôi không quan tâm nữa. Người như vậy, tốt nhất là hãy coi như không tồn tại. Tôi nói chuyện mình mang bầu thực chất chỉ như một lời thông báo, còn chấp nhận hay không cũng không ảnh hưởng đến quyết định giữ em bé lại của tôi. Tôi yêu đứa con trong bụng mình và hạnh phúc vì được làm mẹ”.

3

Người mẫu Diệu Huyền khi đang mang thai.

Sau khi con gái Băng Vy (biệt danh Heidi Đặng) chào đời ngày 2/6/2016, Diệu Huyền cũng không nhận được sự hỗ trợ từ bố của em bé. Áp lực kinh tế khi phải nuôi con một mình khiến Diệu Huyền quyết tâm nhanh chóng lấy lại vóc dáng để tái xuất showbiz. Khi bé Heidi được vài tháng tuổi, Diệu Huyền đã phải gửi con cho mẹ ở Vũng Tàu để lên TP HCM kiếm tiền. Vì điều kiện eo hẹp nên con gái của Diệu Huyền được bà ngoại cho ăn cháo sớm thay vì nuôi hoàn toàn bằng sữa bột để tiết kiệm chi phí.

Theo Ngôi Sao

To Top