Hậu Trường

Ngọc Trinh yêu tiền, khoe do chính mình kiếm được

Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh cho biết cô yêu tiền nhưng đồng tiền phải có lai lịch đàng hoàng sạch sẽ.

Mới đây trên trang instagram cá nhân của mình, Ngọc Trinh đã khiến nhiều người bất ngờ khi có những chia sẻ liên quan đến tiền và việc cô yêu tiền có xuất phát vì lý do gì. “Nữ hoàng nội y” viết: “Tôi yêu tiền, cái thứ tiền có lai lịch rõ ràng, sạch sẽ, có chứa chút mùi vị đắng cay, vất vả, lao tâm khổ tứ của hiện thực. Thứ tiền đánh đổi bằng mồ hôi, công sức, trí não, máu và nước mắt khi lao động chăm chỉ để có được…

Để lúc hẹn hò với 1 người con trai tôi có thể kiêu hành, tự tin giật lấy hóa đơn và bảo “Để em trả”. Để lúc buồn chán chẳng nghĩ được gì, nó giúp tôi ngẩng cao đầu, sải bước vào quán ăn, ngồi xuống và dõng dặc gọi món tôi yêu thích. Để khi cần tôi có thể vung tiền mua vài món đồ đắt giá nuông chiều bản thân mình. Để mỗi sớm mai thức dậy, tôi vẫn thấy đứng vững trên đôi chân mình mà đi bất cứ nơi đâu mà tôi đã từng ao ước…”.

Qua dòng trạng thái này, dường như Ngọc Trinh đang muốn khẳng định trước tất cả mọi người rằng, không còn là kẻ sống dựa, những đồng tiền mà cô đang tiêu xài lúc này là do chính mồ hôi công sức lao động của mình làm ra chứ không phải do người yêu đại gia tiếp tục chu cấp như trước nay dư luận vẫn hay đồn thổi.

1

Ngọc Trinh phát ngôn về tiền do chính mình làm ra.

Chính cô cũng từng chia sẻ: “Trong hơn hai năm nay em đều chia sẻ chuyện tiền bạc với anh ấy. Có ngày em kiếm được gần trăm triệu em cũng khoe hay ý định kinh doanh gì thì em cũng chia sẻ hết. Bây giờ không còn sống bám vào anh ấy nữa nên em luôn tự tin và anh ấy hay gọi em là “Trinh đại gia” mỗi lần em báo doanh thu kiếm được”. Hoặc: “Tôi cũng phải làm việc mới có tiền đấy các bạn ạ. Cho nên đừng ai dạy tôi cách dùng tiền thế nào, phải làm từ thiện ra sao. Tiền tôi tự kiếm được, tôi sẽ biết chi tiêu sao cho hợp lý nhất”.

Có thể thấy, Ngọc Trinh là cái tên luôn khiến cho dư luận bao phen phải trầm trồ ngưỡng mộ trước khối tài sản khổng lồ mà mình sở hữu. Cô cũng nổi tiếng là mỹ nhân Việt tiêu tiền không tiếc tay với số lượng khổng lồ quần áo, giày dép và phụ kiện hàng hiệu đắt đỏ trị giá hàng trăm triệu hay thậm chí cả tỉ đồng. Khi còn được người yêu đại gia chu cấp, Ngọc Trinh đã có thói quen tiêu tiền vô độ nên khi đã trở thành đại gia của chính mình nhờ vào kinh doanh thuận lợi, “Nữ hoàng nội y” lại càng vung mạnh tay hơn bất cứ ai.

Doanh thu khủng khiếp đạt được từ việc kinh doanh quần áo, dịch vụ làm đẹp đã giúp Ngọc Trinh tậu được một căn nhà trong mơ với tổng giá trị lên đến con số hơn triệu đô. Bên cạnh đó, cô nàng cũng đổi xe hơi liên tục theo sở thích. Từng khoe rằng cô có thu nhập rơi vào mức trên dưới 1 tỉ đồng 1 tháng, vì thế sự hưởng thụ, giàu sang, xa xỉ là lối sống mà Ngọc Trinh lựa chọn cho mình.

2

Ngọc Trinh lựa chọn cuộc sống xa xỉ.

Có lẽ, vì từng phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả, đi lên từ những cơ cực và thiếu thốn, thế nên giờ đây khi có thể tự mình làm ra được tiền, thậm chí nhiều tiền, Ngọc Trinh không ngần ngại thỏa mãn cuộc sống của bản thân. Với cô, việc yêu những thứ có được nhờ tiền mình kiếm ra chính là một cách thể hiện tình yêu tiền của bản thân bởi nó giúp cô có thể ngẩng cao đầu và đứng vững dù ở bất cứ đâu.

Theo Lương Thiện/Báo Đất Việt

To Top