Hậu Trường

Ngọc Trinh trùm chăn kín để chống lạnh ở Hàn Quốc

Vì cái lạnh của Hàn Quốc, Ngọc Trinh, Linh Chi và các thành viên khác trong đoàn phải tìm mọi cách để chống rét.

Chiều nay (26/11), lễ trao giải “Korean Culture Entertainment Award 2015″ sẽ diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc. Vinh dự được nhận giải Nghệ sĩ trẻ châu Á xuất sắc, Ngọc Trinh đã sang Hàn Quốc từ ngày 24/11 vừa qua. Đi cùng “nữ hoàng nội y” còn có ông bầu Khắc Tiệp, Linh Chi và ê kíp của cô. Nhân dịp này, mọi người cũng tranh thủ chụp ảnh cho Ngọc Trinh và Linh Chi.

2

Ngọc Trinh, Linh Chi trùm chăn kín người

3

1

Tuy nhiên, thời điểm này ở Hàn Quốc đang rất lạnh và có tuyết rơi. Thế nhưng, vì muốn chụp được những shoot hình đẹp, Ngọc Trinh và Linh Chi cười tươi tắn dù mặc váy mỏng, để lộ da thịt. Sức chịu đựng của hai người đẹp giữa cái rét âm độ khiến stylist Đỗ Long cũng phải khâm phục.

4

Sức chịu đựng của Ngọc Trinh và Linh Chi khiến stylist Đỗ Long cũng phải khâm phục

5

6

Được biết, để chống lại cái rét cắt da cắt thịt xứ Hàn, Ngọc Trinh, Linh Chi và các thành viên trong đoàn phải tận dụng tất cả những thứ có thể giữ ấm để khoác lên người sau khi chụp hình. Đặc biệt, Ngọc Trinh còn trùm chăn kín mít chỉ để lộ phần đầu. Hình ảnh vừa đáng yêu vừa hài hước của “nữ hoàng nội y” đã thu hút nhiều lượt like và bình luận của cư dân mạng. Trong đó, một fan còn hóm hỉnh nhận xét chỉ cần xõa tóc là Ngọc Trinh nhìn giống hệt ma nữ.

Ngoài ra, trên trang cá nhân, Linh Chi cũng chia sẻ Ngọc Trinh phải quấn chăn đứng im một chỗ cho đỡ lạnh, còn mọi người thì thi nhau chơi trò phả khói ra từ miệng.

Tham gia vào lễ trao giải Korean Culture Entertainment Awards trong buổi tối cùng ngày tại thành phố Seoul, Hàn Quốc, Ngọc Trinh đã có màn xuất hiện ấn tượng trong chiếc váy xẻ cao và khoét táo bạo, khoe thân hình chuẩn S-line của mình. Sự gợi cảm của nữ hoàng nội y khiến cô trở thành một trong số những khách mời nổi bật nhất trong chương trình. Đặc biệt, thời gian này ở Hàn Quốc vừa bắt đầu đợt tuyết rơi đầu tiên, không khí vô cùng lạnh. Trước khi lễ trao giải bắt đầu một ngày, ‘Đợt tuyết đầu tiên của Seoul‘ vẫn là một trong những từ khóa hot nhất trên trang Google của Hàn Quốc.

ngoc-trinh-nhan-giai-han-quoc-blogtamsuvn0221

Chiếc váy hở cả lườn của Ngọc Trinh

Chính vì thế, tại lễ trao giải, ngay cả các nghệ sĩ của Hàn Quốc cũng ăn mặc rất kín với áo khoác và áo dài tay để chống lại cái lạnh, kể cả khi đứng trên thảm đỏ hay khi đã vào hội trường lễ trao giải. Nhưng Ngọc Trinh ngoài chiếc áo khoác lông thỉnh thoảng khoác hờ, phần lớn thời gian cô vẫn chỉ mặc chiếc váy ôm sát và hở da thịt khá nhiều. Trên trang cá nhân của mình, chính Ngọc Trinh cũng phải công nhận bản thân chịu lạnh quá siêu. Xem ra để có thể đẹp và khoe cơ thể một cách trọn vẹn nhất, Ngọc Trinh đã phải chịu đựng rất nhiều giữa thời tiết rét căm căm của xứ Hàn.

Ảnh: FBNV

Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top