Hậu Trường

Ngọc Trinh: Phía sau nước mắt là gì?

Từ một cô gái quê, Ngọc Trinh trở thành một trong những Nữ hoàng của làng giải trí. Vì sao cô gái nhỏ nhắn này có thể làm được điều đó.

1

Cái tên Ngọc Trinh chưa bao giờ hết “hot” với làng giải trí Việt. Cô được xem là một trong những ngôi sao hạng A được săn đón rất nhiều từ giới báo chí, truyền thông trong những năm trở lại đây. Để có thể tỏa sáng được như thế, nữ người mẫu từng chia sẻ đã phải đánh đổi rất nhiều nước mắt, tủi nhục để được như ngày hôm nay.

2

Rời quê nghèo lên Thành phố kiếm sống và trở thành một trong những nữ hoàng giải trí là điều không phải ai cũng có thể làm được. Có lẽ sức chịu đứng, nghị lực vươn lên của cô gái tên Trinh này đã là nguồn năng lượng để nữ người mẫu có thể vượt qua những khó khăn.

3

Bỏ ngoài tai những điều tiếng thị phi, Ngọc Trinh vẫn miệt mài lao động, kinh doanh và yêu thương bản thân, giữ được một tinh thần thép để đối mặt với những “cơn bão” đã xảy ra.

4

Sau nước mắt, giờ đây Ngọc Trinh đã có thể tự tin nở nụ cười hạnh phúc, hãnh diện vì mình ít nhất đã chiến thắng chính mình, làm được những điều mà chính cô đã từng mong muốn.

6

Thành công của Ngọc Trinh còn có sự góp sức của rất nhiều người, từng chia sẻ với báo chí, nữ người mẫu tỏ lòng biết ơn, trân trọng với những người đã luôn bên cô trong những giai đoạn khó khăn nhất. Đây thật sự là một tính cách hoàn toàn đáng trân trọng của Ngọc Trinh có được.

5
7

8

Xinh đẹp, tài năng là điều mọi người nói về Ngọc Trinh. Nhan sắc ngày càng mặn mà và quyến rũ, khiến bao người phải ngất ngây dù là giới nào đi nữa.

9

Sự tỏa sáng cuả Ngọc Trinh là một quá trình mà những ai theo dõi cô đều phải nễ phục.

10

Giờ đây, sự thành công của Ngọc Trinh như một bài học cho những người trẻ về nghị lực sống, và khát khao vươn lên những khó khăn của cuộc sống để gặt hái được thành công.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top