Hậu Trường

Ngọc Trinh bất ngờ vướng nghi án đang mang thai

Thực đơn “lạ” của Ngọc Trinh khiến nhiều fan hâm mộ nghi ngờ rằng cô đang mang bầu.

Vốn là người đẹp nổi tiếng của showbiz Việt nên mọi động thái của Ngọc Trinh luôn nằm trong tầm ngắm của fan hâm mộ.

Từ khi gia nhập mạng chia sẻ hình ảnh instagram, Ngọc Trinh thường xuyên cập nhật những hoạt động thường ngày của mình.

Mới đây, người đẹp vui vẻ chia sẻ với người hâm mộ thực đơn ăn vào buổi đêm của mình. Tuy nhiên, sau khi hé lộ thực đơn của mình, Ngọc Trinh lại bị vướng vào nghi án bầu bí.

Thực đơn của Ngọc Trinh vào đêm khuya bao gồm dâu, nho, bưởi và trứng. Trong phần comment chia sẻ với độc giả, Ngọc Trinh cũng hồ hở khoe rằng mình ăn trứng ngỗng.

1

Cô nàng còn vui vẻ khoe rằng: “Trứng ngỗng rất béo nhưng em không quan tâm ăn nó có mập hay không vì em ăn gì cũng vậy à. Thích ăn gì là em ăn đó, không quan tâm nó có mập hay không?

Ngay sau chia sẻ của Ngọc Trinh, rất nhiều fan hâm mộ đã xôn xao đồn đoán cô đang mang thai. Điều này xuất phát từ quan niệm trứng ngỗng thường dành cho phụ nữ mang thai bồi bổ cơ thể.

Khá nhiều bình luận của fan hâm mộ đã dành cho Ngọc Trinh để thắc mắc về nghi án có phải cô đang có bầu hay không.

Đáp lại sự tò mò của fan hâm mộ, Ngọc Trinh đều giữ im lặng. Cô cũng lặng lẽ xóa đi những chia sẻ về trứng ngỗng nhưng vẫn để lại bức ảnh trên Instagram.

2

Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh dính vào nghi án bầu bí. Hồi năm 2014, Ngọc Trinh cũng dính nghi án đang mang bầu sau khi quyết định đăng status “giữ túi cho con”.

Người đẹp có đăng 1 bức ảnh chụp hình những chiếc túi xách kèm dòng trạng thái “Tất cả sau này sẽ dành cho cô công chúa bé bỏng của mình”.

Ngay sau đó cô nàng nhận được khá nhiều ý kiến phản hồi của cư dân mạng.

Ngoài các comment khen ngợi về BST túi xách hàng tỷ đồng của Ngọc Trinh, cũng có cư dân mạng tỏ ra nghi ngờ về khả năng Ngọc Trinh đang mang bầu.

Có lẽ, nghi ngờ lần này của fan hâm mộ cũng chỉ là những đồn thổi mà thôi bởi thực đơn lạ của Ngọc Trinh khó có thể nói lên điều gì.

Theo Tri Thức Trẻ

To Top