Hậu Trường

Ngọc Thúy khoe hạnh phúc, đáp trả Phan Như Thảo

Rút được kinh nghiệm, Ngọc Thúy đã lấy lại được bình tĩnh để đáp trả Phan Như Thảo và Đức An.

Những ngày qua, câu chuyện giữa Phan Như Thảo, đại gia Đức An và Ngọc Thúy đã trở thành tâm điểm của dư luận. Ngoài chỉ trích chồng cũ lấy xe của vợ cũ để đi đón vợ mới, Ngọc Thúy viết tâm thư, gửi Phan Như Thảo khuyên bảo chồng thực hiện nghĩa vụ chu cấp cho con.

Trước những phát ngôn của cựu người mẫu Ngọc Thuý, Phan Như Thảo điềm tĩnh đáp trả bằng những câu nói ẩn ý đầy sâu cay.

“Với tư cách là một người phụ nữ, tôi chỉ thấy chị ấy thật tội nghiệp, sống vậy chắc khổ lắm. Tôi không lo lắng gì vì tôi tin anh An đã làm mọi việc rất đúng và tốt đẹp. Tóm lại tôi xem như chị ấy đang nói ai chứ không phải nói mình. Tôi đâu có biết chồng cũ chị ấy là ai cả”.

1

Rút được kinh nghiệm, Ngọc Thúy đã lấy lại được bình tĩnh để đáp trả Phan Như Thảo và Đức An.

Không những thế, Phan Như Thảo còn hết lời khen ngợi chồng của mình. Cô đăng ảnh được chồng cưng chiều như thế nào như vào bếp nấu ăn, rồi rửa bát cho vợ.

Những người ngoài cuộc cho rằng, trong scandal này Phan Như Thảo đã ứng xử trên tay Ngọc Thúy. Trong khi Ngọc Thúy đốp chát mắng chửi thẳng Đức An với những lời lẽ cay nghiệt, thì Như Thảo rất nhẹ nhàng nhưng tỏ ra đầy thương hại, thương xót Ngọc Thúy. Bên cạnh đó, đã có những ý kiến chê trách thái độ của Ngọc Thúy. Bởi cô cũng đã có hạnh phúc riêng thì việc chồng cũ đến với người mới là điều hoàn toàn bình thường.

Sau ồn ào với đại gia Đức An, Ngọc Thúy đã quay trở về cuộc sống yên bình hiện tại. Ngọc Thúy mới đây đã chia sẻ hình ảnh hạnh phúc trọn vẹn bên chồng và các con. Phải chăng, là ẩn ý để đáp trả lại Phan Như Thảo khi khoe hạnh phúc bên chồng cũ Đức An. Ngọc Thúy chứng minh hạnh phúc của cô không kém gì Phan Như Thảo. Đó là lúc cả gia đình quây quần bên bàn ăn, cùng nhau đi chơi. Bức ảnh nhận được nhiều lời chúc phúc của mọi người.

Rút được kinh nghiệm, Ngọc Thúy đã lấy lại được bình tĩnh để đáp trả Phan Như Thảo và Đức An.

Theo Trang Thị/Phụ Nữ

To Top