Hậu Trường

Ngọc Quyên đẹp mặn mà đưa con trai đi chơi

Gần đây, siêu mẫu Ngọc Quyên thường xuyên dẫn con trai hơn 3 tháng tuổi ra ngoài dạo chơi. Chân dài 8x được khen ngày càng đẹp mặn mà.

1

Hạ sinh cậu con trai đầu lòng tại Mỹ sau 2 năm kết hôn, siêu mẫu Ngọc Quyên gần đây thường xuyên dẫn thiên thần nhỏ của mình ra ngoài dạo chơi.

2

Con trai Ngọc Quyên hiện đã được hơn 3 tháng tuổi. Cậu nhóc chào đời ngày 6/1/2016 (giờ Mỹ) và tên là Jiraiya Clayton Lê.

3

Sau khi sinh con, nữ diễn viên phim “Mỹ nhân kế” nhanh chóng lấy lại được vóc dáng. Cô còn được khen ngày càng đẹp mặn mà.

4

Nhóc tì nhà siêu mẫu Ngọc Quyên cũng được nhiều fan của nữ người mẫu yêu mến bởi vẻ bụ bẫm, dễ thương.

5

Nữ người mẫu từng chia sẻ, tên con trai được đặt theo người lính Jiraiya trong bộ phim hoạt hình Nhật Bản và người thầy Clayton từng hướng dẫn chồng Ngọc Quyên.

6

Trên trang cá nhân, Ngọc Quyên thường xuyên chia sẻ hình ảnh bên con trai. Những khoảnh khắc đáng yêu của hai mẹ con luôn nhận được sự chú ý của fan.

7

Người đẹp sinh năm 1988 mua bánh kem và gấu bông tặng con trai nhân ngày bé đầy 3 tháng tuổi.

8

Theo chia sẻ của Ngọc Quyên, mỗi tháng bé lớn lên cô sẽ mua một cái bánh và chụp ảnh lại để làm kỉ niệm.

9

Dù rời xa làng giải trí đã lâu sau khi lập gia đình và sinh sống tại Mỹ nhưng Ngọc Quyên vẫn nhận được sự chú ý của người hâm mộ.

10

Dù rời xa làng giải trí đã lâu sau khi lập gia đình và sinh sống tại Mỹ nhưng Ngọc Quyên vẫn nhận được sự chú ý của người hâm mộ.

Theo Thu Cúc/Khám Phá

To Top