Hậu Trường

Nghi vấn Cường đô la và Hạ Vi đã chia tay

Cặp đôi đã không còn biểu thị sự thân thiết như thời gian trước.

1

Bức ảnh lộ nghi vấn yêu đương của hai người

Sau khi “đường ai nấy đi” với Hồ Ngọc Hà, Cường đô la đã có được hạnh phúc mới bên nữ diễn viên Hạ Vi. Hai người thường xuyên cập nhật những hình ảnh đôi hạnh phúc trên trang cá nhân. Theo thời gian, cặp đôi bắt đầu thoải mái hẹn hò hơn, khi người ta bắt gặp những hình ảnh thân mật của hai người. Những tưởng rằng một đám cưới sẽ lại xuất hiện nhưng người hâm mộ lại rất lo lắng khi các dấu hiệu chuyện tình này bất ổn xuất hiện.

Cách đây vài tuần, Hạ Vi đã thẳng thừng xóa những bức ảnh liên quan đến Cường đô la trên Instagram cá nhân. Đồng thời, người đẹp còn khóa tài khoản lại. Kể từ đó đến nay, Hạ Vi cũng không cập nhập ảnh và status nào liên quan đến bạn trai đại gia trên các tài khoản cá nhân.

2

Trên facebook, Hạ Vi thường chỉ cập nhật về suy nghĩ về công việc, bạn bè

Trong khi đó thì bức ảnh cuối cùng liên quan đến Hạ Vi trên trang cá nhân của Cường đô la là bức ảnh đôi lần đầu rõ mặt của người đẹp 9x được đăng vào ngày 13/3.

Sau đó, đại gia phố núi không đăng thêm bất cứ bức ảnh nào. Trên facebook cá nhân, anh vẫn thường xuyên đăng ảnh nhưng chỉ liên quan đến con trai Subeo.

3

Bức ảnh cuối cùng Cường đô la đăng trên Instagram cá nhân

Những “biểu hiện” này đã khiến người hâm mộ thắc mắc phải chăng cặp đôi đã chia tay sau chỉ một thời gian ngắn yêu nhau. Nếu vậy thì trong khi Hồ Ngọc Hà đã có tình mới, Cường đô la vẫn chưa tìm được người sẽ hạnh phúc bên anh dài lâu.

Tuy nhiên, cả hai đều không đau buồn vì “mất mát” người yêu mà vẫn làm việc, đi chơi như bình thường.

Theo VnTinnhanh

To Top