Hậu Trường

Muay Thai Thiếu Lâm máu lửa tại Hà Nam (TQ)

Hôm qua Thai Fight 2015 đã làm tan chảy bao trái tim người hâm mộ với những màn so găng đầy máu lửa tại sân vận động Hà Nam, Trung Quốc.

Các võ sĩ đến từ Thái Lan, Uzebekistan, Scotland, Ý, Pháp, Bỉ, Iran, Canada & Trung Quốc được cho là “kẻ tám lạng, người nửa cân” đã mang đến cho khán giả hâm mộ tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung những trận đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

Lợi thế được tổ chức ngay trên sân nhà với lượng fan hâm mộ khủng, Guo DongWang và Zhang Jinglei đã có màn thượng đài thành công khi hạ gục lần lượt các đối thủ “Anh hùng xứ sở bò tót” Aitor Alonso, “Siêu tàn bạo Lúk-pra-bạt” Alessandro Tibaldi. Nhưng “Báo đen Quảng Châu” Huang Guang Wan lại thất trận trước cú nock out đầy uy lực của võ sĩ người Pháp Victor “Leo” Pinto ngay hiệp thi đấu thứ 2.

1

2
Không chỉ là sàn đấu khốc liệt nơi những “cao thủ” cùng tranh tài, Thai Fight Thiếu Lâm còn là hoạt động giải trí độc đáo nhằm quảng bá Muay Thai – “linh hồn dân tộc”, niềm tự hào của người dân xứ Chùa Vàng – đến với đông đảo bạn bè quốc tế.

3

4
Kết quả các trận đấu của Thai Fight Thiếu Lâm:

Saiyok Pumpanmuang thắng Carl N’Diaye: KO hiệp 3

Sudsakorn Sor. Klinmee thắng Samuel Andoche: thắng điểm, thống nhất giữa các trọng tài

Saenchai PkSaenchaimuaythaigym thắng Alessio D’Angelo: KO ở hiệp 1

Super-X Por. Petchnamchai thắng Alex Oller: KO ở hiệp 1

Iquezang Kor. Rungthanakeat thắng Kazbek Zubairaev: KO ở hiệp 2

Victor “Leo” Pinto thắng Huang Gwang Wan: KO ở hiệp 2

Zhang Jinglei thắng Alessandro Tibaldi: thắng điểm, thống nhất giữa các trọng tài

Guo Dongwang thắng Aitor Alonso: thắng điểm, thống nhất giữa các trọng tài

Payak Samui Lukjaoporongtom thắng Lucelio Gosme: KO ở hiệp 1

Theo dõi website letsviet để biết thông tin các trận Muay Thai đỉnh cao trong khuôn khổ Thai Fight 2015 vào tháng 9/2015 tới tại Myanmar. GIải đấu Thai Fight 2015 được trực tiếp duy nhất trên kênh truyền hình Let’s Viet.

Theo Lâm Tú/LetsViet

To Top