Hậu Trường

Mỗi lần đăng ảnh lên Instagram, Cristiano Ronaldo kiếm được 9 tỷ

Cristiano Ronaldo là người đàn ông kiếm tiền nhiều nhất trên thế giới cho mỗi bài đăng trên mạng xã hội và xét trên tổng thể thì anh chỉ kém đúng 2 người.

Nếu bạn nghĩ những bài viết trên Instagram chỉ là những hình ảnh chẳng mang giá trị kinh tế nào thì bạn đã nhầm.

Ngày nay, mạng xã hội này thực sự là một mảnh đất kinh doanh màu mỡ, đặc biệt khi nó được dùng để quảng cáo sản phẩm, quảng cáo cho các ngôi sao và những sản phẩm mà các ngôi sao dùng. Tất nhiên, điều đó không hề ngoại lệ với một người như Ronaldo.

Những post của Ronaldo trên Instagram có tương tác rất cao

Những post của Ronaldo trên Instagram có tương tác rất cao

4

Nếu bạn theo dõi Instagram của Ronaldo thường xuyên trong thời gian qua thì bạn sẽ nhận ra lý do thương mại sau mỗi bức ảnh.

Một nghiên cứu mới nhất chỉ ra rằng Ronaldo, người có 106 triệu lượt theo dõi trên Instagram, kiếm được 308 nghìn bảng cho mỗi bài đăng của mình tương đương với hơn 9 tỷ VNĐ.

Điều này giúp anh trở thành người kiếm tiền nhiều thứ 3 trong danh sách những người kiếm tiền từ quảng cáo trên Instagram và là người đàn ông kiếm tiền nhiều nhất.

Bức ảnh mới nhất đăng trên Instagram

Bức ảnh mới nhất đăng trên Instagram

Selena Gomez là số 1

Selena Gomez là số 1

2 ngôi sao xếp phía trên Ronaldo là Selena Gomez với 424 nghìn bảng/bài (hơn 12 tỷ VNĐ) và Kim Kardashian với 385 nghìn bảng/bài (hơn 11 tỷ VNĐ).

Ngoài Ronaldo, trong Top 10 chỉ còn LeBron James là thuộc đấng mày râu với 92457 bảng/bài (khoảng 2,7 tỷ VNĐ). Còn lại, có tới 8 người đẹp với phân nửa là gia đình nhà Kardashian.

Theo Hữu Nam/Thể thao văn hóa

To Top