Hậu Trường

Mạc Hồng Quân nói gì trước tin đồn sắp cưới Kỳ Hân?

Tin đồn cặp đôi sắp cưới khiến người hâm mộ xôn xao.

1

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân sắp làm đám cưới? (Ảnh: FBNV)

Mới đây, showbiz Việt ồn ào trước nghi án Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân sắp “góp gạo thổi cơm chung”. Sở dĩ có tin này bởi ông bầu của Kỳ Hân là Khắc Tiệp đã “khoe” trên trang cá nhân rằng một đàn em sắp lên xe hoa kèm theo ảnh một bộ váy cưới lộng lẫy. Do đó, dân tình bán tính bán nghi rằng có thể đối tượng được nhắc tới là nàng siêu mẫu châu Á.

Theo thông tin của báo Trí Thức Trẻ, người em sắp tổ chức đám cưới mà Khắc Tiệp nhắc đến không ai khác chính là Kỳ Hân. Một số người bạn của Kỳ Hân là Mạc Hồng Quân cũng đã biết về tin tức đám cưới vào cuối năm nay của cặp đôi này.

2

Kỳ Hân cũng bình luận trong bài đăng gây xôn xao của Khắc Tiệp

Tuy nhiên, chia sẻ với Dân Việt, Mạc Hồng Quân đã phủ nhận tin đồn này và khẳng định: “Chưa cái gì ra cái gì nên tôi không muốn tiết lộ”.

Trong khi đó thì bạn gái anh liên tục tắt máy và khóa facebook cá nhân. Trước đây, cả chân sút đội Than Quảng Ninh và chân dài Venus đều tuyên bố chưa tính đến chuyện kết hôn sau vài năm nữa vì muốn tập trung cho sự nghiệp.

3 4 5 6 7 8

Kỳ Hân đã nhiều lần chụp ảnh mặc váy cưới

Trong vài ngày gần đây, Kỳ Hân vướng vào ồn ào với Ly Kute. Cô khẳng định mỗi tháng bạn trai đều chu cấp cho người yêu cũ 60 triệu mỗi tháng và sẵn sàng nuôi con Mạc Hồng Quân như con ruột. Tuy nhiên, bà mẹ trẻ đã lên tiếng phủ nhận chuyện này và cho biết chưa từng liên hệ và nhận tiền bố của con mình.

Theo Jen (Tổng hợp)/Vntinnhanh

To Top