Hậu Trường

Mạc Hồng Quân im lặng, Khánh Ly đánh tiếng từ xa

Đứng trước sự im lặng của Mạc Hồng Quân, Khánh Ly đã ra mặt đánh tiếng nhằm thu hút sự chú ý của anh?

Sau một thời gian yêu nhau trước rất nhiều những phán xét và tẩy chay của dư luận, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân mới đây đã tổ chức tiệc báo hỉ cùng với sự góp mặt của đông đảo bạn bè, đồng nghiêp. Bên cạnh những lời chúc tụng dành cho đôi vợ chồng trẻ, đã có không ít những cái nhìn ái ngại hướng tới một người phụ nữ khác, đó là tình cũ của nam cầu thủ – Khánh Ly.

Dù là người bị tổn thương nhiều nhất nhưng trong suốt khoảng thời gian chân sút Than Quảng Ninh làm lễ ăn hỏi, tiệc báo hỷ, Khánh Ly vẫn luôn giữ im lặng. Chưa một lần nàng hotgirl Hà thành nhắc đến người yêu cũ với những lời nhiếc móc hay trách cứ. Việc duy nhất cô làm là đăng tải những bức ảnh của cậu con trai Khoai Tây lên trang cá nhân.

Thế nhưng mới đây, Khánh Ly lần đầu tiên đã phải lên tiếng phân trần khi cư dân mạng đang có những suy luận lệch lạc xoay quanh hình ảnh mẹ ruột của cô đang bế cháu trai trên tay cùng dòng status ẩn ý được bà chia sẻ cách đây ít lâu. Theo số đông, mẹ Khánh Ly có ý đá xéo Mạc Hồng Quân chỉ biết vui bên tình mới còn con gái bà thì lại phải đang từng ngày vất vả nuôi con.

Đụng chạm đến bậc phụ huynh, không thể giữ im lặng như mọi lần, Khánh Ly đã chọn cách lên tiếng trên trang cá nhân. Cô khẳng định điều đó là không đúng và mong muốn mọi người đừng tiếp tục suy đoán thái độ của cô và những người thân nữa. Đồng thời, bà mẹ một con cũng đã thẳng thắn cho biết: “Một lần cuối cùng tôi muốn nói: Tôi và người đàn ông đó đã không còn bất cứ sự liên quan nào. Chúng tôi đã buông tha cho nhau”.

1

Khánh Ly và Mạc Hồng Quân thuở còn mặn nồng.

Theo nhiều người, lần ra mặt này của Khánh Ly dường như cũng chính là cách cô thể hiện sự dứt khoát trước mối quan hệ nhập nhằng giữa mình và Mạc Hồng Quân lúc này. Rằng sau rất nhiều những sóng gió, Khánh Ly đã chọn cách làm mẹ đơn thân một cách bình thản, cô không dính líu gì đến người cũ, cũng không cần anh phải nhận trách nhiệm làm cha với con trai mình.

Mặt khác, cũng có một số ý kiến cho rằng, sở dĩ trong suốt thời gian qua Khánh Ly lựa chọn sự im lặng là bởi Mạc Hồng Quân đã quá khôn ngoan trong việc năm lần bảy lượt kể lể trên truyền thông về việc mình muốn chăm sóc con trai. Điều đó đã khiến không ít người suy đoán rằng, bé Khoai Tây chính là cầu nối để Mạc Hồng Quân biết đường quay về bên Khánh Ly. Và có lẽ, chính bà mẹ một con cũng đã ấp ủ suy nghĩ như vậy.

Thế nhưng mọi ồn ào do nam cầu thủ gây ra đã hoàn toàn dừng lại sau khi anh chính thức tổ chức đám hỏi và tiệc báo hỷ mới đây. Người ta không còn thấy Mạc Hồng Quân lên tiếng than thở nhớ con, muốn gặp con hay chịu trách nhiệm như cách đó ít ngày nữa. Nói cách khác, chân sút Việt kiều chỉ là muốn dựa hơi con trai và khơi dậy sự đồng cảm của mọi người nhằm xoa dịu dư luận đang đồng loạt phản đối đám cưới của mình ngoài kia, chứ sự thật, có lẽ anh cũng chẳng mặn mà gì cho lắm với việc nhận con.

2

Mạc Hồng Quân nói cho hay chỉ là để xoa dịu dư luận trước đám cưới?

Vẫn kiên trì ôm hy vọng người xưa sẽ quay đầu lại là bờ, thấy Mạc Hồng Quân im lặng, Khánh Ly lại thay phiên anh đánh tiếng từ xa với mong muốn có thể tiếp tục níu kéo cuộc tình cũ, người cũ. Nhất là khi lúc này, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân vẫn chưa đi đến một đám cưới chính thức và cuộc sống thì không ai có thể nói trước được điều gì.

Tuy nhiên có một sự thật đó là, sau tất cả mọi giải thích và thanh minh, Mạc Hồng Quân vẫn chọn Kỳ Hân là người phụ nữ sẽ gắn bó với mình cả đời mà không buồn đoái hoài gì đến cảm xúc của Khánh Ly. Vậy thì hà cớ gì, việc Khánh Ly ra mặt lần này có thể khiến anh thay tâm đổi tính và nhìn nhận lại lựa chọn của mình, điều này e rằng rất khó…

Theo Thiện Thanh/Báo Đất Việt

To Top