Hậu Trường

Lý Nhã Kỳ úp mở chuyện sao Việt thiếu trung thực ở Cannes

Đoạn chia sẻ của Lý Nhã Kỳ trên trang cá nhân khiến nhiều khán giả phải tò mò.

Chỉ một đoạn chia sẻ nhỏ của Lý Nhã Kỳ trên trang cá nhân đã làm “dậy sóng” dư luận, khiến mọi người tò mò về câu chuyện mà nữ diễn viên “Kiều nữ và đại gia” đang nói đến.

Không quá khó hiểu về nội dung mà Lý Nhã Kỳ chia sẻ, rõ ràng cô đang muốn nói đến một ai đó đang lừa dối công chúng ở một sự việc mà chính cô là nười nhìn ra được sự thật và khẳng định về sự giả tạo nói trên.

Lý Nhã Kỳ viết: “Ông bà ta thường hay nói với con cháu mình rằng: Khi con làm sai con có thể làm lại, khi con thất bại thì con mới có thể đứng lên.

Nghèo cho sạch rách cho thơm. Nhưng có 1 điều con không thể làm lại hoặc đứng lên đó chính là NHÂN CÁCH nếu con đánh mất. Đừng vì muốn nổi tiếng mà lừa dối công chúng và chính những người yêu mến con”

13226903_1027339214015433_8358952932941260875_n

Chưa thể đoán ra được nhân vật mà Lý Nhã Kỳ đang nhắc đến là ai. Nhiều khán giả đã “đoán già – đoán non” ra một số cái tên mà Lý Nhã Kỳ đang muốn nhắc đến, bởi lẽ nữ diễn viên đang tham dự LHP Cannes cùng một số đồng nghiệp, thì việc úp mở dòng chia sẻ khiến nhiều người ngầm cho rằng người mà cô nói đến cũng có mặt trong LHP lần này.

Dòng chia sẻ nhanh chóng đưa chia sẻ và nhận được rất nhiều lượt yêu thích (like) của mọi người. Đến thời điểm hiện tại, Lý Nhã Kỳ vẫn không chia sẻ bất cứ vấn đề gì cũng như nói đến nhân vật trong đoạn chia sẻ của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ thông tin đến quý bạn đọc!

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top