Hậu Trường

Lý Nhã Kỳ: ‘Tôi quá lời với Lynk fashion show 2015’

Mặc dù Lynk fashion show 2015 do Lynk Jewelry & fashion (30 Đồng Khởi, Tp Hồ Chí Minh) của Lý Nhã Kỳ tổ chức đã qua được tròn 1 tháng, nhưng dư âm show diễn vẫn còn sâu đậm trong công chúng yêu thời trang.

Mặc dù suốt tháng cuối cùng chuẩn bị cho Lynk fashion show 2015 bận rộn thường xuyên thức đêm để cùng ekip lo cho show diễn trọn vẹn, nhưng ngay sau show diễn Lý Nhã Kỳ lại tiếp tục không hề nghỉ ngơi với công việc của mình. Đến giờ này, nhà sáng lập Lynk show mới có thể có một chút thời gian thư thả để có thể trả lời phỏng vấn báo chí.

1

Phát biểu tại Lynk fashion show 2015 với tư cách là nhà sáng lập Lynk show, chị có nói rằng show diễn như một lời cảm ơn chân thành nhất của chị đến với những người đã hết lòng chỉ bảo, dẫn dắt và hỗ trợ, yêu thương chị để có được thành công như hôm nay. Thực hiện hẳn một show diễn ngốn rất nhiều tỉ đồng để cảm ơn, liệu có xa xỉ quá không?

Tôi chắc chắn rằng không có tiền tỉ, sự xa xỉ nào có thể so sánh được với những lời cảm ơn chân thành, trân trọng và sâu sắc nhất từ sâu thẳm trong trái tim. Trong cuộc sống, tôi nhận thấy rằng mình đã trưởng thành hơn rất nhiều, trưởng thành nhanh hơn chính nhờ sự dẫn dắt, chỉ bảo, động viên của các cô chú, anh chị đi trước, những người bạn, anh chị em đồng nghiệp, đó là món quà vô giá mà những người thương yêu tôi đã dành tặng cho tôi trong cuộc đời, thì lời cảm ơn của tôi qua Lynk fashion show này thật bé nhỏ.

2

Ngôi sao điện ảnh Hồng Kông Xa Thi Mạn trong đêm LYNK show

Thực hiện một show diễn thời trang với các thiết kế haute couture xa xỉ của Nhà thiết kế lừng danh Alexis Mabill, với sàn diễn, sân khấu và cả thảm đỏ được đầu tư lớn theo đẳng cấp quốc tế, khách mời quốc tế cũng là những nhân vật quyền lực trong làng thời trang, nghệ thuật thế giới, và đặc biệt như “nữ hoàng điện ảnh” Hồng Kong Xa Thi Mạn, hay “bà trùm” Lạc Di Linh… có thể nhìn thấy số tiền mà chị đầu tư cho show diễn không hề nhỏ. Chị là người kinh doanh mà vốn dĩ kinh doanh phải có lời, vậy với show diễn này, chị có lời không?

Tôi lời nhiều chứ, rất lời là đằng khác. Mọi người đến với show diễn, cảm nhận thấy sự đầu tư tỉ mỉ, cẩn thận, kỹ lưỡng và đầy tâm huyết, trân trọng của tôi dành cho show diễn, dành cho lời cảm ơn sâu sắc này đã là một sự “lời” của tôi rồi. Khi tổ chức show, tôi nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của rất nhiều người bạn, đã sẵn sàng bay từ các nước về, từ các tỉnh thành ở Việt Nam tới, đã dành thời gian tới với show diễn, như thế tôi đã quá “lời” về tình cảm, rồi các anh chị báo, đài cũng hết sức quan tâm ủng hộ…

Trước khi về nước, Nhà thiết kế Alexis Mabille nói với tôi cùng ekip rằng, ông đã rất hài lòng với những gì mà tôi và ekip đã tận tâm thực hiện cho show diễn, ông yêu mến và thấy gắn bó với tôi, với Việt Nam nhiều hơn. Những lời nói này đã khiến tôi vô cùng cảm động và tự hào. Chúng tôi đã góp phần nhỏ của mình đưa hình ảnh Việt Nam gắn bó hơn với những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn của quốc tế. Tôi thấy mình may mắn và giành được nhiều điều tuyệt vời hơn tôi mong đợi qua show diễn này.

Đặc biệt, nhân đây tôi cũng xin trân trọng cảm ơn những người mà tôi gọi là những người bạn tuyệt vời, họ là những doanh nghiệp đã đồng hành, ủng hộ tôi để có được show diễn trọn vẹn, đẳng cấp như vậy. CITY International Hospital (Bệnh viện quốc tế CITY), Khách sạn Time Square, The REVERIE Sài Gòn, Công ty TNHH thương mại và công nghệ kỹ thuật TNT, Công ty TNHH NASSIM JV, Công ty cổ phần đầu tư HNS Việt Nam… thực sự đã tạo thêm sức mạnh để tôi làm được show diễn với hoài bảo mang thời trang thế giới về gần với Việt Nam hơn. Không có sự góp sức của họ, tôi không làm được những gì như tôi đã làm.

333

Sau show diễn, cũng có một vài ý kiến cho rằng, người mẫu trình diễn trong show không đẹp, khiến bộ sưu tập không được nổi bật như mong đợi, chị nghĩ sao về điều này?

Để Lynk fashion show 2015 được thành công và để lại những dư âm tốt đẹp, tôi và ban tổ chức muốn bày tỏ một lần nữa cảm ơn đặc biệt tới các bạn người mẫu, những người đã vô cùng nhiệt huyết cho Lynk show, với tôi thì dù các bạn có bị so sánh thế nào đi chăng nữa, thì các bạn người mẫu vẫn là những người đẹp nhất đối với chúng tôi và trong ấn tượng của nhà thiết kế bởi sự tận tụy và cố gắng của các bạn.

Như ban tổ chức Lynk show từng chia sẻ chuyện hậu trường sau show diễn, chúng tôi từng đứng trước nguy cơ là Alexis Mabille sẽ không diễn show chỉ vì người mẫu không đạt tiêu chuẩn, và ý định của ông là chuyển thành làm triển lãm tại bảo tàng, tuy nhiên, sau đó ông đã bị thuyết phục bởi sự tận tụy của những người mẫu. Tôi nghĩ, khi làm việc người ta được đánh giá cao hay không chính là ở sự nhiệt huyết, tận tâm, hết lòng, những người mẫu Việt đã diễn trong Lynk show đã làm được điều đó với một Nhà thiết kế nổi tiếng thế giới.

4

Nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Alexis Mabille

Với thành công có thể nói là để lại nhiều dư âm tốt đẹp như Lynk fashion show 2015, chị đã lên kế hoạch tổ chức Lynk show 2016 chưa? Tới đây chị có kế hoạch gì đặc biệt dịp cuối năm có thể tiết lộ không?

Lúc này chúng tôi đã và đang hoạch định kế hoạch của mình với năm 2016. Chúng tôi luôn có kế hoạch sẵn sàng trong nhiều năm chứ không phải chỉ là năm nay hay năm sau. Hiện tại, chúng tôi đang chuẩn bị cho buổi triển lãm trang sức kim cương của thương hiệu Crivelli vào 18-20/12 tới đây, với những bộ trang sức đắt giá và quý hiếm mà chính những người chủ của thương hiệu sẽ trực tiếp đưa về Việt Nam.

Theo Dân Việt

To Top