Hậu Trường

Lương Bằng Quang:’Tôi và Trương Nhi nói chia tay hơn 10 lần’

Nhạc sĩ sinh năm 1982 cho biết, bạn gái anh là người hay giận hờn và thường không kiểm soát được tâm trạng trên trang cá nhân.

Những chia sẻ mới đây của Trương Nhi trên trang cá nhân khiến công chúng nghi ngại về mối quan hệ tình cảm đang rạn nứt của cô và nhạc sĩ Lương Bằng Quang. Người đẹp viết: “Cái mà tôi học được đó là phải biết mình không nên bao giờ mạnh mẽ. Để người ta nghĩ mình là chịu được tất cả. Chúng tôi chính thức chia tay… Và xin quý báo và fan đừng bao giờ lấy cái tên người bên cạnh gắn liền với tên tôi. Cảm ơn thật nhiều”, hay “Tôi muốn biết bộ mặt thật của anh”,…

1

Trương Nhi chia sẻ tâm trạng buồn trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV.

Chia sẻ của nữ diễn viên Nhà có 5 nàng tiên nhận được sự quan tâm của người hâm mộ cũng như bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của cặp đôi. Bên cạnh những hoài nghi về chuyện tình cảm “đường ai nấy đi”, nhiều người tỏ ra cảm thông, chia buồn với tâm trạng của người đẹp sinh năm 1990. Trước những lời thăm hỏi, Trương Nhi vẫn giữ thái độ im lặng. Liên hệ với nữ diễn viên, cô không muốn đề cập đến chuyện tình cảm khi cả hai đang có những hiểu lầm.

2

Lương Bằng Quang cho biết, trong 5 năm yêu nhau, anh và bạn gái nói lời chia tay hơn 10 lần. Ảnh: NS.

Trả lời Zing.vn, Lương Bằng Quang cho biết, anh không quan tâm dư luận bình bàn về mối quan hệ với cô bạn gái xinh đẹp. Hiện nhạc sĩ đang bận rộn với dự án riêng. Bạn trai Trương Nhi cho rằng, bất kỳ cặp đôi nào yêu nhau lâu dài cũng xảy ra xích mích, hiểu nhầm. Đây cũng là một trong những lần giận hờn của Trương Nhi. “Chúng tôi đã nói lời chia tay hơn chục lần nhưng cuối cùng vẫn ở cạnh nhau như mọi người thấy”, nhạc sĩ 33 tuổi nói.

Tác giả ca khúc Chờ đợi quá khứ cho biết, bạn gái không ủng hộ kế hoạch âm nhạc của anh. “Khi tôi chia sẻ về dự án của mình, Nhi là người bàn ra. Cô ấy không tin tưởng khả năng kinh doanh của tôi. Cô ấy lo ngại rủi ro sẽ đến với tôi”. Dù vậy, Lương Bằng Quang khẳng định, anh vẫn ở cạnh ủng hộ bạn gái trên con đường nghệ thuật.

“Trương Nhi có khả năng trở thành nghệ sĩ giải trí. Chúng tôi đang lên kế hoạch thực hiện sản phẩm âm nhạc cho cô ấy. Clip Nhi tập vũ đạo nhận được phản hồi tích cực. Khi hoàn thành các vai diễn, chúng tôi sẽ tập trung xây dựng hình ảnh ca sĩ cho Nhi”, bạn trai diễn viên Chiến dịch chống ế nói về kế hoạch mà anh và người yêu đang ấp ủ.

Theo Min An – Hằng Nguyễn/Zing.vn

To Top