Hậu Trường

Loạt ảnh Tăng Thanh Hà rạng rỡ bên chồng đại gia

Vợ chồng Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn có không ít những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau khiến nhiều người phát ghen.

1

Chính thức hẹn hò từ 2009, tháng 11/2012, “ngọc nữ” Tăng Thanh Hà và doanh nhân điển trai Louis Nguyễn tổ chức đám cưới trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và người hâm mộ.

2

Tháng 4/2015, Tăng Thanh Hà hạ sinh cậu con trai đầu lòng. Kể từ khi kết hôn và sinh con cho đến nay, nữ diễn viên phim “Bỗng dưng muốn khóc” rời xa làng giải trí để lo chu toàn cho tổ ấm.

3

Có con trai đầu lòng cuộc sống hôn nhân của mỹ nhân sinh năm 1986 thêm viên mãn.

4

Trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn chia sẻ không ít những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau với nụ cười rạng rỡ trên môi khiến người ghen tị.

5

Dù bận rộn với công việc nhưng vợ chồng Tăng Thanh Hà vẫn thường xuyên dành thời gian cùng tham gia các hoạt động thể thao.

6

Nụ cười rạng rỡ luôn thường trực trên môi của cặp vợ chồng trẻ.

7

Nữ diễn viên phim “Bỗng dưng muốn khóc” ôm chồng tình cảm khi tham dự một sự kiện ngoài trời. Cả hai diện áo đôi như những đôi bạn trẻ khác.

8

Vợ chồng Tăng Thanh Hà được xem là cặp đôi “trai tài gái sắc” của làng giải trí Việt.

9

Ông xã Tăng Thanh Hà cũng biết cách lấy lòng vợ khi khẳng định sẽ luôn là người hâm mộ số một của nữ diễn viên “Hương phù sa”.

10

Cặp vợ chồng trẻ cùng tham gia sự kiện thể thao “Color me run – Đường chạy sắc màu”. Cả hai cười tươi với gương mặt lấm lem phấn màu.

11

Kỷ niệm 3 năm ngày cưới, ông xã Tăng Thanh Hà viết: “Happy 3 year anniversary to my beautiful wife. To many more adventures together” (Chúc mừng 3 năm ngày cưới đến người vợ xinh đẹp của tôi. Hãy có thêm nhiều chuyến hành trình cùng nhau nhé).

12

Dù hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuật nhưng Tăng Thanh Hà luôn nhận được sự chú ý của khán giả.

Theo Thu Cúc/Kiến Thức

To Top