Hậu Trường

Lộ ảnh Vĩnh Thụy sang Anh cùng Hoàng Thùy Linh

Tuy không thừa nhận chuyện đang yêu nhau, nhưng việc liên tiếp xuất hiện cùng nhau khiến nhiều fan ngầm hiểu được mối quan hệ của cả hai.

Chuyện tình cảm của Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh đến thời điểm hiện tại chỉ còn chờ cái gật đầu của 1 trong 2 nhân vật kể trên. Nhưng việc trả lời câu hỏi của giới truyền thông, cả hai đều cố né tránh và hoặc lái qua chuyện khác làm rất nhiều fan háo hức mong chờ một cặp đôi mới của làng giải trí Việt.

Tuy không công bố, nhưng việc liên tiếp xuất hiện cùng nhau của cả hai khiến nhiều người ngầm hiểu chuyện tình cảm của Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh là có thật. Mới đây, nữ ca sĩ xinh đẹp còn cùng nam người mẫu sang Anh để du lịch, hội ngộ cùng những người bạn thân thiết.

Trên trang cá nhân một số người bạn của cặp đôi này đã chia sẻ rất nhiều hình ảnh cả hai đang ở chung với nhau. Dù cả hai không hề có bất cứ chia sẻ trước về việc sẽ cùng nhau tới Anh trong thời gian này.

1

2

3

4

5

6

Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy đúng là một cặp “trai tài – gái sắc” của showbiz Việt. Rất nhiều khán giả, đặc biệt là các fans của cặp đôi này đều mong chờ cả hai có thể chính thức nên đôi và tiến xa hơn mối quan hệ trong thời gian tới.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top