Hậu Trường

Lộ ảnh Vĩnh Thụy hôn má Hoàng Thùy Linh trong quán cà phê

 Hình ảnh này càng khiến fans khẳng định tin đồn cặp đôi hẹn hò là có thật.

Nghi án cặp đôi hẹn hò xuất hiện cách đây vài tháng khi người hâm mộ nhiều lần phát hiện Vĩnh Thụy thường xuyên đưa đón Hoàng Thùy Linh. Hơn nữa, một số hình ảnh úp mở về bạn gái giấu mặt của Vĩnh Thụy được đăng tải trên trang cá nhân cũng được fans “soi” kỹ càng và khẳng định đó là nữ ca sĩ “Nhịp đập giấc mơ” qua một số chi tiết như chiếc áo, túi xách. Tuy nhiên, cả hai đều chọn cách im lặng và không bình luận gì xung quanh những nghi vấn này.

1

Vĩnh Thụy bất ngờ hôn lên má Hoàng Thùy Linh khi đang ngồi trong quán cà phê trò chuyện với bạn bè. (Ảnh: Kenh14)

2

Sau đó, cả hai nắm tay nhau bước ra xe. (Ảnh: Kenh 14)

Mới đây, Vĩnh Thụy bị bắt gặp hẹn hò cà phê với Hoàng Thùy Linh và Minh Hằng. Dù không ngồi sát nhau nhưng một nụ hôn bất ngờ lên má Hoàng Thùy Linh của Vĩnh Thụy cùng cái nắm tay thật chặt lúc ra về của cả hai khiến fans lại có thêm chứng cứ để khẳng định tin đồn hẹn hò là có thật.

3

Hoàng Thùy Linh là một trong những nữ ca sĩ được nhiều khán giả yêu thích với ngoại hình bắt mắt và phong cách biểu diễn đầy sôi động, sexy còn Vĩnh Thụy nổi tiếng là một trong những “nam vương” đẹp nhất nhì showbiz. Bởi vậy, khi tin đồn Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy hẹn hò, rất nhiều fans đã lên tiếng ủng hộ và hi vọng rằng họ sẽ trở thành một cặp đôi mới trong làng giải trí.

Theo Tiểu Quỳnh/Đời Sống Pháp Luật

To Top