Hậu Trường

Lê Phương thừa nhận “trắng tay” sau khi chứng kiến hành động này của chồng và con riêng

Nhìn loạt ảnh Lê Phương mới đăng tải, dân mạng cũng gật gù tán thành với lời “than thở” của nữ diễn viên.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, Lê Phương đã đăng tải những khoảnh khắc thú vị của chồng trẻ và con trai. Cụ thể, Trung Kiên và bé Cà Pháo có những hành động thân thiết và tình cảm đến mức nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ phải than thở: “Người ta nói con trai theo mẹ, con gái theo ba. Nhìn loạt hình tự hiểu số phận mẹ bầu hen”.

Kèm theo đó, Lê Phương cho biết bản thân cảm thấy “trắng tay” bởi cả con trai Cà Pháo và con gái sắp chào đời đều “về phe” Trung Kiên.

Người hâm mộ vừa thích thú, vừa thương “bà bầu” Lê Phương, bởi sau khi về chung nhà với tình trẻ Trung Kiên, bé Cà Pháo và Trung Kiên vô cùng tình cảm, hợp cạ. Những khoảnh khắc đời thường hay được nữ diễn viên chia sẻ đã phần nào chứng tỏ điều này. Thậm chí, dù đang bầu bí nhưng Lê Phương vẫn thường xuyên bị Trung Kiên và bé Cà Pháo “cho ra rìa”.

Những khoảnh khắc thân thiết của Trung Kiên và bé Cà Pháo được Lê Phương đăng tải.

Nữ diễn viên “cảm thấy trắng tay” sau khi chứng kiến những hình ảnh này.

“Chị sinh bé gái rồi chắc cũng theo ba nữa quá. Theo thôi nhưng có 3 người cùng yêu mình thì hạnh phúc hơn”; “Nhìn những hình ảnh này, người cha ruột có tự cảm thấy xấu hổ không. Không phải con ruột mà thương như vậy, còn cha ruột thì sao nhỉ?”; “Hạnh phúc nhất của người phụ nữ là khi thấy cha con chơi đùa vui vẻ với nhau. Nhất là không phải con ruột mà người cha có thể mang đến niềm vui và hạnh phúc cho con mình như vậy quả thật là mãn nguyện. Chúc mẹ bầu khỏe mạnh và sinh công chúa thật xinh đẹp nhé”… là một số bình luận của dân mạng.

Có thể thấy, mặc dù Cà Pháo không sống cùng vợ chồng Lê Phương – Trung Kiên mà ở với bà ngoại tại Trà Vinh, nhưng mối quan hệ giữa con riêng và chồng mới của nữ diễn viên rất thân thiết. Tết Thiếu nhi 1/6 vừa qua, Trung Kiên cũng đưa bé Cà Pháo đi chơi. Loạt khoảnh khắc hạnh phúc, gần gũi của Trung Kiên với con riêng của vợ khiến khán giả trầm trồ.

Dù là bố dượng – con riêng nhưng Trung Kiên và bé Cà Pháo rất thân thiết.

Cả hai liên tục gây chú ý bởi những khoảnh khắc gắn bó, tình cảm.

Trước đó, Trung Kiên từng khoe lên trang cá nhân bức thư đặc biệt được viết bởi bé Cà Pháo. Trong thư, cậu bé liên tục lặp lại câu nói: “Ba ơi, con yêu ba”. Đặc biệt, Cà Pháo viết rõ thư này gửi “ba Kiên” chứ không phải ba ruột của mình là nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan.

“Gửi thư mới viết”, “Chúc ba bán ghẹ phát tài và thành công, bán đắt nha”, “Con yêu ba Kiên”, “Ba ơi hiện giờ ba đang ở đâu vậy ba”, “Kính gửi ba Kiên và mẹ Phương”, “Ba ơi con thương ba và mẹ”, “Ba ơi con sẽ thực hiện ước mơ của con, sẽ bảo vệ Trường Sa”, “Ba ơi chờ con với ba, con với ba sẽ bảo vệ Trường Sa nha ba”… là những lời lẽ ngô nghê, thậm chí hơi khó hiểu nhưng vô cùng tình cảm mà Cà Pháo nguệch ngoạc trên giấy.

Bức thư được bé Cà Pháo viết gửi bố dượng Trung Kiên.

Hoặc trong chuyến du lịch tại Singapore, sự thân thiết, gắn bó giữa Trung Kiên và bé Cà Pháo cũng được thể hiện khá rõ. Có thể thấy Trung Kiên không chỉ là người chồng tuyệt vời mà còn là người bố chu đáo, không hề có khái niệm bố dượng – con riêng. Suốt chuyến đi, nam ca sĩ luôn quan tâm chăm sóc bé Cà Pháo. Hạnh phúc với điều này, Lê Phương hóm hỉnh chia sẻ: “Ba Kiên cõng Pháo đi chơi/ Mẹ Bầu thong thả… hở mười cái răng”. 

“Anh ấy và bé Pháo hợp nhau. Pháo luôn nhắc đến anh ấy, khi gọi điện cho tôi câu đầu tiên cũng là hỏi về anh ấy. Pháo tuy còn bé những rất nhạy cảm. Với những người thương yêu, dành cho bé tình cảm chân thành thì bé rất nhớ”, Lê Phương nói về mối quan hệ của chồng trẻ và con trai.

Thậm chí Lê Phương còn bị “cho ra rìa” trong chuyến du lịch nước ngoài bởi 2 bố con quá thân thiết.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

To Top