Hậu Trường

Lê Kiều Như tung ảnh ‘nhạy cảm’ của 2 vợ chồng

Bức ảnh tình tứ của Lê Kiều Như và chồng cũng khiến nhiều người đỏ mặt.

Câu chuyện tình cảm của vợ chồng Lê Kiều Như đã tốn không ít giấy mực của giới truyền thông Việt Nam. Sau nhiều “sóng gió”, cả hai đến được với nhau và cùng có chung một thiên thần nhỏ chào đời cách đây không lâu. Từ ngày có thêm tiếng cười – tiếng khóc của trẻ nhỏ, tình cảm của cả hai có thêm phần gắn kết, yêu thương và hiểu nhau nhiều hơn.

Mới đây, trên trang cá nhân của Lê Kiều Như đã chia sẻ một khoảnh khắc tình tứ của cô và chồng. Bên cạnh đó, ngoài hình ảnh, Lê Kiều Như còn chia sẻ về câu chuyện giữ tình yêu cùng các mối quan hệ “khó giải thích” của vợ chồng – bạn bè.

2

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Lê Kiều Như:

Lê Kiều Như tình cảm chia sẻ ảnh của hai vợ chồng kèm tâm tư dài gửi ông xã: “Nhớ lại chặng đường sóng gió trong công việc kèm theo những chuyện bão táp trong tình yêu, còn ở được với nhau như vầy, quả là thần kinh thép… Dù biết em là gái đã có người yêu, đến có chồng rồi có con, nhưng xung quanh em vẫn có nhiều người đàn ông khác ngỏ lời yêu thương rồi đến xin làm người tình bí mật. Vì ngoài việc lo cho gia đình chồng con, em cũng phải đi ra đường, ngoại giao trong công việc, tất nhiên trong đó có đàn bà lẫn đàn ông.

Nhưng số em đi đâu cũng được quý ông chào đón, cảm tình! Đến nỗi họ tán tỉnh em trước mặt anh.

1

Và nghiêm trọng hơn là người bạn thân của anh đã âm thầm tán tỉnh em, người mà anh đã tin tưởng bao nhiêu năm nay. Nói ra thì anh không tin, đến khi đưa ra tin nhắn và bằng chứng thì anh bắt đầu tỉnh ngộ với người bạn thân ấy… và đúng với câu ‘Tình yêu không có lỗi, lỗi ở người bạn thân’. Khổ lắm! Nhưng rút kết lại, em không nhớ biết bao nhiêu nhiêu lần em bị tình theo khi quen chồng. Nhưng rồi thì sao? Em vẫn khước từ để giữ hạnh phúc và giờ có bé Ana. Giờ thì đã đủ chứng minh cho anh và mọi người thấy vấn đề sự một lòng một dạ của em rồi nhé. Giữa tình yêu gia đình và tình yêu nghệ thuật em sẽ ôm hết tất cả. Nếu thiếu một trong hai này, chắc em không thể sống tiếp trên thế gian này”.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top