Hậu Trường

Lần đầu tiên lộ ảnh vợ đẹp như hotgirl của Hoài Linh

Vợ Hoài Linh đứng bên cạnh cũng khiến cư dân mạng ngạc nhiên không kém bởi vóc người cao ráo, gương mặt thanh tú và vẻ đẹp ít người đẹp so bì kịp.

Mới đây, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã bất ngờ chia sẻ những tấm hình kỷ niệm của các nghệ sĩ đã từng hoạt động nghệ thuật tại hải ngoại.

1

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vô tình lộ ảnh vợ Hoài Linh

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ: “Tại sao bao giờ nhìn lại hình cũ cũng có cảm giác như “ngày vui đã qua”? Tưởng như quá khứ hạnh phúc hơn hiện tại mặc dầu ngày trước mình vẫn có những nỗi lo buồn, những thăng trầm của cuộc sống đâu khác gì bây giờ?”

2

Vợ Hoài Linh khiến nhiều người bất ngờ bởi có ngoại hình xinh đẹp

Đặc biệt, trong số những hình ảnh MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ, cư dân mạng đã nhanh chóng nhận ra hình ảnh của danh hài Hoài Linh và vợ. Trong lễ cưới, Hoài Linh diện vest đen, cài hoa trước ngực. Gương mặt nghệ sĩ Hoài Linh rất trẻ và nở nụ cười rạng rỡ.

3

4

Cư dân mạng phát cuồng bởi lộ ảnh vợ Hoài Linh

Còn vợ Hoài Linh đứng bên cạnh cũng khiến cư dân mạng ngạc nhiên không kém vởi vóc người cao ráo, gương mặt thanh tú và vè đẹp ít người đẹp so bì kịp.

Hoài Linh là nghệ sĩ có đời tư kín nhất nhì showbiz hiện nay. Anh thường xuyên từ chối những câu hỏi về đời tư và chưa từng tiết lộ về gia đình mình. Vì vậy, có thể nói đây chính là hình ảnh về vợ Hoài Linh đầu tiên được công bố và cũng là hình ảnh cưới rõ nhất, hiếm hoi nhất về danh hài Hoài Linh.

Ngoài ra, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng đăng lại nhiều hình ảnh của các nghệ sĩ như Bằng Kiều, Chí Tài, Hoài Linh, Duy Quang, Anh Hùng (Hùng Sùi), Tuấn Ngọc, Thái Thảo… chụp các đây khá lâu.

Có thể thấy, trong ảnh, các nghệ sĩ tại Hải ngoại rất trẻ, khác hẳn với ngoại hình hiện tại. Các nghệ sĩ cũng rất thân thiết, thường xuyên giao lưu, gặp gỡ.

Một số hình ảnh các sao hải ngoại 20 năm trước:

5

Nữ ca sĩ Thanh Hà bên cạnh một người bạn

6

Kỳ Duyên chụp ảnh “xì tin” cùng Nguyễn Hưng, Tommy Ngô, Lưu Bích

7

Khán giả vô cùng thích thú khi nhìn thấy hình ảnh khi xưa của Hoài Linh, Bằng Kiều và Đàm Vĩnh Hưng

8

Kỳ Duyên thân thiết bên Anh Hùng (Hùng Sùi) – Một người có mối quan hệ thân thiết với khá nhiều nghệ sĩ

9

Hình ảnh ca sĩ Duy Quang cách đây hàng chục năm

10

Bức ảnh thời trai trẻ của nhạc sĩ Đức Huy

11

Hình ảnh nữ ca sĩ Như Quỳnh cùng Chí Tài trong một buổi tiệc tại gia

12

Bằng Kiều bên cạnh người vợ cũ Trizzie Phương Trinh

13

14

15

Các nghệ sĩ tại hải ngoại thân thiết

Trước đó, có thông tin cho rằng Hoài Linh có một con trai ruột sinh năm 1990 và con thứ mới 4 tuổi. Một đoạn video chia sẻ buổi trình diễn của Hoài Linh ở Nhật Bản cũng đã được “khai quật”. Trong video, Hoài Linh từng “thú nhận” mình có hai con trai. Hoài Linh chia sẻ: “Rất nhiều quý vị thắc mắc Hoài Linh năm nay bao nhiêu tuổi, có con chưa, có vợ chưa. Trời ơi, mấy cái đó em nghe nổi da gà.

Con của Linh đứa đầu năm nay cháu ra đại học, cháu sinh năm 90. Đứa út nói ra mang nhục nhã chút, cháu mới hai tuổi. Ông bà ta nói, cha già con mọn chơi vơi, cha làm trối chết, con chơi tối ngày. Hồi đó Linh có cười một người rồi”.

Tuy nhiên, cũng như mọi lần, danh hài Hoài Linh đều im lặng trước tất cả những thông tin về gia đình.

Theo Mộc Miên/Giadinhvietnam.com

To Top