Hậu Trường

Kim: ‘Chồng ủng hộ tôi đăng ảnh khỏa thân’

Ngôi sao 35 tuổi bức xúc viết một bài dài về quyền được sexy của người phụ nữ sau khi cô bị chỉ trích vì đăng ảnh nude trên Instagram.

Kim Kardashian đã “gây bão” mạng xã hội hôm 7/3 sau khi đăng ảnh nude selfie. Đáp trả lại những lời chỉ trích của nhiều nghệ sĩ rằng cô “khoe thân” vô nghĩa, Kim lập tức đăng bức ảnh khỏa thân khác thậm chí còn nóng bỏng hơn. Bên cạnh đó, bà mẹ hai con cũng đăng một bài viết dài trên trang web riêng bảo vệ hành động của mình, khẳng định quyền được sexy của người phụ nữ và nhấn mạnh thêm rằng, cô được chồng ủng hộ vô điều kiện khi đăng ảnh gợi cảm.

1

Kim Kardashian đăng ảnh khỏa thân khác vào ngày 8/3 sau khi bị “ném đá” vì khoe thân trên Instagram.

Kim viết: “Tôi không hiểu tại sao mọi người lại quá phiền lòng với việc người khác chọn lựa sống ra sao. Tôi không hút ma túy, không nghiện rượu, chưa bao giờ phạm tội – vậy tôi là hình mẫu xấu khi tự hào với cơ thể của mình?

Mọi người luôn luôn bàn tán về băng sex của tôi. Đúng, băng sex đó đã được quay từ cách đây 13 năm rồi. 13 năm, khoảng thời gian cũng khá dài, nhưng mọi người vẫn nói về nó. Tôi đã sống trong xấu hổ và sợ hãi nhưng rồi tôi phải quyết định phải lơ đi, sống tốt hơn và hướng về phía trước…

Tôi cảm thấy được trao quyền bởi cơ thể của mình, giới tính của mình, bởi cảm giác thoải mái với làn da của mình. Tôi được trao quyền khi phô bày ra trước cả thế giới những lỗi lầm của mình và không e sợ mọi người nói gì về tôi. Và tôi hy vọng thông qua điều này, tôi có thể truyền cảm hứng, khuyến khích sự mạnh mẽ, tự tin cho các cô gái và phụ nữ trên khắp thế giới.

Tôi được trao quyền bởi chồng tôi, người hoàn toàn chấp nhận và ủng hộ tôi. Anh ấy đã cho tôi niềm tin để khám phá bản thân mình, anh ấy cho phép tôi được là chính tôi và yêu tôi vô điều kiện.

2

Kim và chồng – rapper Kanye West.

Tôi cảm thấy rất may mắn khi lớn lên giữa những người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập và tự tin. Những bài học cuộc sống tôi đã học hỏi được từ chị em gái tôi, mẹ tôi và bà ngoại tôi, tôi sẽ truyền cho con gái mình. Tôi muốn cô bé tự hào về bản thân, muốn cô bé thoải mái với cơ thể mình. Tôi không muốn con bé trưởng thành ở một thế giới nơi con bé cảm thấy kém tự tin về mọi thứ vì là một phụ nữ.

Tôi là một người mẹ, một người vợ, một người chị em gái, một người con gái, một doanh nhân. Tôi có quyền được sexy. Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ!”.

Theo Ngôi Sao

To Top