Hậu Trường

Khi không tỏa sáng trên sàn diễn, đây là đời thường của Lan Khuê

Không ngờ rằng, một Lan Khuê cá tính trên sàn diễn thời trang lại có một cuộc sống đời thường đặc biệt ít ai ngờ đến.

1

Sau những phút giây tỏa sáng trên sàn diễn, trở về cuộc sống hiện tại, Lan Khuê lại rất bình dị và thân thiện. Cô dành nhiều thời gian để đi du lịch, trải nghiệm những văn hóa của từng vùng đất ghé đến để thu thập thêm những kiến thức cho bản thân.

2

3

Nàng hoa khôi cũng chú trọng đến việc giữ gìn vóc dáng và sức khỏe, chính vì thế khi có thời gian, cô thường đến những trung tâm thể dục để luyện tập. Thân hình hoàn hảo của Lan Khuê đến từ quá trình rèn luyện và gìn giữ khoa học.

4

Ăn uống cũng là một sở thích không thể bỏ qua của Lan Khuê. Cô luôn chọn những thực phẩm tốt cho cơ thể, nhiều chất xơ để cơ thể hấp thụ tốt – đây cũng là bí quyết giúp nữ người mẫu giữ được vóc dáng chuẩn của mình

5

6

Có những ngày, Lan Khuê trở thành con mèo lười, ở nhà, cô dành nhiều thời gian để online, nói chuyện với fans, chia sẻ những chuyện vui với khán giả, cũng như làm những việc riêng. Dù đúng ở vị trí Huấn luyện viên và giám khảo những cuộc thi lớn, Lan Khuê vẫn đang là chân dài 9X. 

7

Trong cuộc sống hàng ngày, cô cũng thể hiện một gu thời trang thời thượng và sành điệu.

8

9

Thực hiện những shoot ảnh ấn tượng, tìm kiếm những chủ đề mới, phong cách mới trong nghề nghiệp luôn được Lan Khuê chú trọng nhất.

10

11

Sẽ rất thiếu sót khi không nhắc đến Lan Khuê khi không làm việc, cô rất thường xuyên có những chuyến thiện nguyện để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top