Hậu Trường

Jennifer Phạm lên tiếng trước scandal nợ nần, phá sản của chồng

Hoa hậu Jennifer Phạm ngay những ngày đầu năm mới đã ẩn ý đáp trả luồng dư luận cho rằng chồng cô đang nợ nần, quỵt tiền của nhiều người.
Jennifer Phạm lên tiếng trước scandal nợ nần, phá sản của chồng
Hoa hậu Jennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải kết hôn vào cuối năm 2012. Sau 4 năm chung sống, cặp đôi đã có hai nhóc tỳ, một gái, một trai. Trước đó, Hoa hậu châu Á tại Mỹ đã có con trai đầu lòng Bảo Nam ở cuộc hôn nhân đầu tiên với ca sĩ Quang Dũng.

1

Bức ảnh vừa được Hoa hậu chia sẻ trên trang cá nhân cùng những lời ẩn ý

Mới đây, gia đình Hoa hậu Jennifer Phạm lại vướng phải lùm xùm không đáng có ngay trong không khí chào đón năm mới. Cụ thể, nhiều Hội viên ở phòng tập Fusion (tầng 4 chợ Hàng Da) đã lên tiếng tố cáo chồng Hoa hậu, doanh nhân Đức Hải, một trong những người chủ đầu tư của phòng tập có dấu hiệu lừa đảo, quỵt tiền của Hội viên khi mập mờ trong chuyện đột ngột đóng cửa để sửa chữa nhưng không hẹn thời gian chính xác mở cửa lại đồng thời hoàn toàn không có giải pháp tạm thời cho hội viên trong thời gian đóng cửa. Chưa kể, nhiều nguồn tin cho rằng, phòng tập cũng nợ lương nhân viên 2,3 tháng nay.

Mặc dù đã có thông báo xác nhận có chữ ký của chồng Hoa hậu Jennifer Phạm song rất nhiều hội viên vẫn như “ngồi trên đống lửa” khi họ rất có thể có nguy cơ mất hàng chục triệu, thậm chí lên đến hàng tỷ đồng nếu phòng tập đóng cửa vĩnh viễn.

Cách đây ít giờ, Hoa hậu Jennifer Phạm đã đăng tải bức ảnh cô nở nụ cười tươi hạnh phúc cùng những chia sẻ đầy ẩn ý: “Miệng là của người khác, lời thị phi chỉ là chuyện trong thiên hạ, vĩnh viễn không phải là thước đo đánh giá một con người. Bởi vậy, thay vì dao động trước những lời đàm tiếu, hãy nhìn lại bản thân và tin vào chính mình. Chỉ cần bạn luôn sống ngay thẳng, tâm hồn trong sạch, đối diện với Đất Trời mà không hổ thẹn, thì hà cớ gì phải bận lòng khi có người gièm pha?”

Theo Gia Đình Việt Nam

To Top