Hậu Trường

Hari Won quan tâm Tiến Đạt, Trấn Thành vẫn im lặng?

Phải chăng Trấn Thành chỉ là một nước cờ trên con đường đi tìm danh vọng của Hari Won?

Trên trang cá nhân của rapper Tiến Đạt mới đây đã khiến cư dân mạng cảm thấy rất bất ngờ khi bỗng dưng cập nhật một dòng trạng thái liên quan đến chuyện buôn bán nước hoa. Nhận thấy sự khác thường này, Hari Won đã nhanh chóng đoán ra facebook bạn trai cũ rất có thể đã bị hack, đứng ra giải thích cho anh, cô viết:

“Anh Đạt không bao giờ bán mấy thứ này để kiếm tiền. Anh ấy lâu lâu bán quyển tập hay đồ gắn chìa khoá nho nhỏ để góp tiền từ thiện mà thôi. Trang cá nhân anh ấy bị trục trặc mà đang ở nước ngoài không xử lý được, sợ có người bị lừa nên Hari viết lên đây để mọi người biết và cẩn thận nhé”.

1

Hari Won thanh minh hộ Tiến Đạt.

Hình ảnh thanh minh dùm Tiến Đạt của Hari Won chứ không phải bất cứ một ai khác đã khiến không ít người phải đặt ra câu hỏi, phải chăng nữ ca sĩ gốc Hàn vẫn còn rất quan tâm, để ý đến người yêu cũ. Thậm chi có người còn thẳng thắn bày tỏ hy vọng, cặp đôi một thời sẽ quay về với mối tình 9 năm của mình. Nhất là trong thời gian vừa qua, cộng đồng mạng đã được một phen truyền tai nhau về tin đồn Hari và bạn trai lúc này – nam MC Trấn Thành đã dần dần nhạt phai tình cảm.

Càng nghi ngờ về mối quan hệ trục trặc của bộ đôi ngôi sao, người ta lại càng được dịp khơi lại câu chuyện yêu đương giữa Tiến Đạt và Hari Won ngày nào. Điều này cũng không phải là không có cơ sở khi những ngày gần đây, giọng ca “Hương đêm bay xa” đã có rất nhiều những dòng status buồn phiền, than trách về tình yêu bị không ít người bóc mẽ là đang ám chỉ đến Tiến Đạt chứ không phải là Trấn Thành.

Về phần mình, Tiến Đạt càng khiến mọi đồn đoán được đẩy lên cao khi công khai trước truyền thông về mối quan hệ bình thường hậu chia tay lúc này giữa mình và Hari Won. Đối với nhiều cặp đôi bình thường, sau khi đường ai nấy đi trong một khoảng thời gian ngắn, 2 người thường khó có thể mặt đối mặt với nhau, chứ đừng nói là bình thường hóa mối quan hệ, thậm chí là thoải mái đi ăn tối bên nhau như Tiến Đạt và Hari Won.

Không chỉ vậy, khi được hỏi về việc có khi nào mình và tình cũ sẽ trở về bên nhau hay không, nam rapper đã nửa vời úp mở rằng anh sẻ để thời gian trả lời nếu một ngày nào đó Hari Won lục đục trong chuyện tình cảm hiện tại với Trấn Thành và có ý muốn quay lại.

Liên tục thể hiện thái độ níu kéo, nửa buông nửa giữ khi nhắc về đối phương, cả Tiến Đạt và Hari Won đều khiến dư luận cảm thấy khó hiểu về mối quan hệ thực chất lúc này của 2 người. Như thể sau mọi chuyện, cặp đôi vàng ngày nào vẫn không thôi day dứt trước mối tình 9 năm của họ.

2

Tiến Đạt và Hari Won nhiều khả năng quay lại, Trấn Thành chỉ là người qua đường…

Mặt khác cũng có một số ý kiến cho rằng, từ ngày trở thành người yêu của Trấn Thành, sự nghiệp của Hari Won đã khởi sắc và phất lên trông thấy. Không thể phủ nhận, nhờ sự nổi tiếng của bạn trai, giọng ca xứ Hàn đã nhận được nhiều hơn sự chú ý, quan tâm của dư luận. Để rồi giờ đây khi đã có một chỗ đứng vững chắc trong Vbiz chỉ sau khoảng nửa năm hẹn hò, cô dường như đang muốn buông bỏ tình mới để quay về vui vẻ bên tình cũ.

Suy đoán này đã khiến không ít người phải mỉa mai, hóa ra Trấn Thành cũng chỉ là con cờ trong màn kịch tính toán đổi tình lấy danh vọng của Hari Won. Là một người nổi tiếng là khôn ngoan và hiếu thắng, nếu thật sự bị người mình yêu lợi dụng, chắc hẳn Trấn Thành cũng không thể tiếp tục giữ im lặng để bản thân bị lấn át như vậy. Nhất là khi vì mối tình này, nam MC đã phải gánh lấy nhiều tai tiếng như làm người thứ 3, thường xuyên phải chịu áp lực từ loạt búa rìu dư luận…

E rằng chỉ khi nào Trấn Thành chịu ra mặt lên tiếng, thì mọi nghi ngờ mới có thể hoặc sẽ bị dập tắt, hoặc sẽ được làm sáng tỏ…

Theo Ý Yên/Báo Đất Việt

To Top