Hậu Trường

Hari Won lây nhiễm Trấn Thành, đá xéo dư luận

Thay vì hình ảnh ảnh ngây thơ, ngơ ngác như trước kia, giờ đây Hari Won chẳng hề ngại ngần khi ra mặt công khai đá xéo dư luận.

Thường xuyên bị một bộ phận dư luận chỉ trích và ném vào những cái nhìn tiêu cực, mới đây, Hari Won đã đăng tải hình ảnh bản thân đang tươi cười, tay khẽ chạm vào chú heo nhỏ kèm theo một dòng trạng thái khá ẩn ý, sâu cay trên trang cá nhân của mình.

Cô viết: “Hari cảm ơn những bạn đã ủng hộ Hari. Tuy không trả lời từng người được vì bình luận quá nhiều nhưng Hari có đọc hết. Cuộc sống thật là không biết trước điều gì. Người thành công hôm qua, hôm nay có thể thất bại. Người thất bại hôm qua, hôm nay có thể thành công. Nên cứ sống tốt với nhau đi, đừng cắn với nhau, hãy thương nhau”.

4

Hari Won vuốt mình heo đá xéo dư luận.

Ngay sau khi được chia sẻ, status này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Bên cạnh những phản hồi tỏ ra đồng cảm với suy nghĩ của Hari Won, họ khuyên cô hãy đạp lên dư luận mà sống, thì cũng có một số người tinh ý nhận ra sự chanh chua ẩn sau nụ cười tươi và những câu chữ có phần triết lý của nữ ca sĩ.

Số đông cho rằng, chẳng phải không dưng mà bạn gái Trấn Thành lại đăng tải bức ảnh bản thân đang ngồi vuốt ve một chú heo trong hoàn cảnh đoạn trạng thái phía trên mang đầy ý nghĩa mỉa mai dư luận. Dường như, cô đang cố tình ví von những người đả kích mình trước nay chẳng khác nào những chú heo thiếu đầu óc và không biết nhìn nhận sự việc.

5

Hari Won nhiễm tính cách chua ngoa của Trấn Thành.

Là một trong những trường hợp nổi tiếng nhanh chóng nhờ tham gia game show “Cuộc đua kỳ thú”, sau 2 năm gia nhập showbiz, Hari Won được yêu mến bởi cách nói chuyện tưng tửng, dễ thương, có phần thật thà, gần gũi. Thế nhưng sau khi đến với Trấn Thành, có thể thấy cô nàng dần trở nên toan tính và nguy hiểm hơn.

Điều này có lẽ cũng không có gì là lạ bởi cặp đôi đã gắn bó với nhau được hơn nửa năm, Hari Won có nhiễm tính cách chiêu trò, có phần đanh đá của bạn trai âu cũng là lẽ thường. Nay với dòng trạng thái chua ngoa phía trên, người ta càng nhận thấy rõ hơn sự thay đổi trong tính cách của cô.

Thậm chí không chỉ dừng lại ở mức làm màu, xài chiêu để đánh bóng tên tuổi, Hari Won giờ đây còn không ngần ngại công khai đá xéo dư luận. Dường như càng ở bên Trấn Thành lâu, cô nàng càng tự huyễn hoặc mình cũng có khả năng và tài giỏi như bạn trai để rồi có thể tự tin mà lên mặt với mọi người.

Về phần mình, Trấn Thành dù có thể có không ít tai tiếng, vấp phải nhiều thị phi trong sự nghiệp bởi sự hoạt ngôn của mình, không được lòng nhiều đồng nghiệp vì tính cách quá láu cá, khôn ngoan, thế nhưng không thể phủ nhận, anh là một nhân vật tài năng và nổi bật.

Sự giỏi giang của Trấn Thành còn nằm ở chỗ dù chưa bước qua số tuổi 30, thế nhưng những thành công mà anh đạt được cho đến lúc này ở Vbiz chẳng mấy ai có thể sánh ngang được.

Và có lẽ cũng bởi những điều đó nên Hari Won mới không chỉ yêu hay nương tựa mà cô còn học hỏi, đua đòi theo anh…

Theo Thiện Thanh/Báo Đất Việt

To Top