Hậu Trường

Hari Won làm thân với Mai Hồ để giữ chân Trấn Thành?

Thay vì đối đầu, nữ ca sĩ gốc Hàn lại tỏ ra khôn ngoan khi làm thân với tình cũ của người yêu…

Mặc dù đã chia tay nhưng cũng giống như Hari Won – Tiến Đạt, Mai Hồ và Trấn Thành vẫn giữ được tình bạn đẹp, luôn dành thời gian quan tâm tới người kia. Đặc biệt, hiếm có ai sau khi chia tay không chỉ thân thiết với nhau mà ngay cả bạn gái cũ với bạn gái mới còn quý mến, tôn trọng nhau như Hari Won – Trấn Thành – Mai Hồ.

Đáng chú ý, trong một chia sẻ của Mai Hồ và con trai trên Facebook cá nhân, Hari Won đã vào viết: “Bé đẹp trai thiệt… Giống mẹ!”. Đáp lại lời khen của giọng ca “Anh cứ đi đi”, Mai Hồ bình luận bằng một icon hạnh phúc va không ngại nói lời cảm ơn.

1

Trấn Thành bên Hari Won và tình cũ Mai Hồ.

Đoạn hội thoại ngắn giữa Hari và Mai Hồ nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra khâm phục mối quan hệ tốt đẹp này, họ cho rằng, người hạnh phúc nhất lúc này chính Trấn Thành bởi nam MC đã may mắn có được cả 2 người đàn bà hiểu chuyện, không cần biết trước hay sau nhưng hiện tại tất cả có thể vui vẻ, thân thiết với nhau.

Mặt khác còn nhớ trước đó trong một cuộc phỏng vấn, Mai Hồ từng thẳng thắn cho hay, tuy đã đường ai nấy đi, thế nhưng cô và Trấn Thành vẫn coi nhau như những người bạn thận: “Chúng tôi đủ hiểu nhau để bảo vệ đối phương trước mỗi lần dư luận nổi sóng”.

Đứng trước loạt scandal, rào cản cả trong sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm riêng tư, Trấn Thành cũng đều gọi cho Mai Hồ để tâm sự và tìm lấy một lời khuyên cho mình. Nhiêu đó thôi cũng đủ để thấy, trong lòng nam MC, anh vẫn tin tưởng và giữ thói quen dựa dẫm vào tình cũ như ngày còn yêu nhau.

Đã có nhiều người khi đó lên tiếng khuyên Hari Won nên cẩn thận bởi tình cũ không rủ cũng tới, Mai Hồ và Trấn Thành lại từng có hơn 2 năm yêu nhau. Nhất là khi tình cảm cuồng nhiệt có thể là nhất thời, nhưng để có thể ở bên nhau dài lâu, con người ta cần phải hiểu và biết lắng nghe đối phương, Trấn Thành và Mai Hồ giữ được điều đó.

2

Thay vì đối đầu, Hari Won lại khôn ngoan làm thân với Mai Hồ.

Tuy nhiên trái với suy nghĩ của số đông, thay vì đối đâu, Hari Won lại tỏ ra gần gũi, thân mật với Mai Hồ. Đây được cho là một chiêu bài khá cao tay của nữ ca sĩ gốc Hàn. Rõ ràng, muốn giữ được chân Trấn Thành thì trước tiên cô nàng phải làm yên lòng được người cũ của anh, giảm thiểu tối đa khả năng cả 2 quay lại bên nhau.

Mặt khác có thể thấy, Trấn Thành rất có lòng tin ở Mai Hồ. Nói đúng ra, Mai Hồ có tác động không hề nhỏ đến mối quan hệ tình cảm của cặp đôi ngôi sao. Vì vậy nếu Hari Won đối xử tốt với Mai Hồ, đôi bên hòa hợp, bà mẹ một con lẽ dĩ nhiên cũng sẽ biết ý mà dành những lời khen ngợi tốt đẹp cho cô trước tình cũ….

Theo Linh Phi/Báo Đất Việt

To Top