Hậu Trường

Hạnh phúc 20 năm của Quang Minh – Hồng Đào

Qua 20 năm bên nhau, tình cảm Quang Minh và Hồng Đào vẫn như ngày nào. Hạnh phúc đó còn nhân đôi bởi 2 cô công chúa nhỏ ngày càng lớn và xinh đẹp.

1

Là đôi vợ chồng nghệ sĩ hài rất được yêu thích trên các sân khấu hải ngoại, ít ai biết rằng thời còn đi học tại Trường Nghệ thuật Sân khấu 2, Hồng Đào là cô gái rất nhút nhát trong khi Quang Minh lại rất nổi bật với vẻ ngoài bảnh bao. Thế rồi duyên nợ đã đưa họ đến với nhau, chia tay, sau đó tình cờ gặp lại nhau trên đất Mỹ để rồi gắn bó với nhau suốt gần 20 năm nay.

2

Thấm thoát đã gần 20 năm, cặp đôi Quang Minh – Hồng Đào đã trải qua quãng thời gian khó khăn nhất của cuộc sống và có hai cô con gái đáng yêu là Vicky và Sophia.

3

4

Là cặp đôi nghệ sĩ tung hứng rất ăn ý trên sân khấu hài nhưng Hồng Đào lại thường quen đóng vai mẹ của Quang Minh. Người ta gọi vợ chồng chị là “người đàn bà đẹp bên người đàn ông trẻ con”. Ấy thế nhưng, ít ai biết là ở nhà, Quang Minh khá gia trưởng và thích sai bảo. Có thể là do “người đàn bà đẹp” cũng chiều chồng quá, thậm chí có đồ ăn gì chị cũng đem vào tận giường cho “gã đàn ông trẻ con” ấy.

5

Cả hai vợ chồng cùng kết hợp vô cùng ăn ý cũng như tung hứng với nhau tạo nên sự hài hước cho khán giả Việt Nam trên khắp thế giới.

6

Quang Minh – Hồng Đào cùng rong ruổi với qua qua rất nhiều đất nước để mang tiếng cười đến cho mọi người. Bên nhau suốt quãng thời gian dài, tình cảm ấy cứ mãi đong đầy tạo nên những xúc cảm cho những người nghệ sỹ có thể thăng hoa trong sự nghiệp cũng như ở cuộc sống.

7

Hai cô con gái của đôi vợ chồng hài này vô cùng duyên dáng và xinh đẹp. Theo tiết lộ của Hồng Đào, Quang Minh yêu thương 2 cô con gái vô cùng. Trong nhà, con xếp hạng thứ 1 và nữ nghệ sỹ xếp hạng thứ 2.

8

9

Phút giây cùng thăng hoa trong nghề nghiệp khi nhận được những tràn pháo tay của khán giả sau những vở kịch của Quang Minh – Hồng Đào dàn dừng và biểu diễn.

Ngắm hình hình ảnh hạnh phúc của gia đình Quang Minh – Hồng Đào:

10

11

12

13

14

15

16

17

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top