Hậu Trường

Hai cô em gái Lê Phương bất ngờ gây sốt vì học giỏi, xinh đẹp hơn người

Nữ diễn viên Lê Phương có 2 cô em gái kế sau xinh đẹp giống hệt chị gái.

Lê Phương là nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng của điện ảnh phía Nam và được khán giả cả nước biết đến nhiều hơn sau bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ”. Sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên với Quách Ngọc Ngoan đổ vỡ, cô hiện tại đang hạnh phúc bên chồng mới và chuẩn bị sinh con thứ hai. Cuộc sống của cô giờ đây luôn ngập tràn hạnh phúc và sự quan tâm của những người thân yêu.

Được biết, dưới Lê Phương còn có 2 cô em gái nữa và cô nào cũng rất xinh đẹp, tài năng không thua kém chị là mấy.

em-gai-le-phuong-8-ngoisao

3 chị em nữ diễn viên Lê Phương chụp ảnh cùng me.

em-gai-le-phuong-3-ngoisao

2 cô em gái của Lê Phương nhìn rất giống chị gái.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lê Phương đã bất ngờ khoe cô em út tên là Trang Thiên Hương với khuôn mặt vô cùng xinh xắn và lại học rất giỏi khi cùng một lúc đỗ đến 4 trường đại học.

em-gai-le-phuong-20-ngoisao

Em gái út của Lê Phương (áo trắng, tóc vàng) vừa mới được cô giới thiệu trên trang cá nhân.

Được biết, Trang Thiên Hương là em gái ruột nữ diễn viên Lê Phương. Cô nàng đang sống cùng mẹ tại quê Trà Vinh và vừa mới hoàn thành kỳ thi THPT quốc gia năm nay.

Thiên Hương là em út trong nhà Lê Phương.

Giống như chị gái Lê Hương, Thiên Hương sở hữu gương mặt xinh đẹp, đường nét thanh tú. Đặc biệt, cô nàng trông thậm chí còn cá tính hơn chị nhờ mái tóc nhuộm sáng màu. Và không chỉ xinh đẹp, em gái Lê Phương còn học rất giỏi, minh chứng là kết quả trong kỳ thi Đại học vừa qua.

Cô gái xinh đẹp, cá tính và học rất giỏi.

Trên Thiên Hương còn một chị gái nữa là Trang Lê Vân, đang làm biên tập viên truyền hình tại quê nhà Trà Vinh. Lê Trang cũng sở hữu những đường nét hao hao giống chị gái Lê Phương và em gái Thiên Hương. 

Nhìn ảnh thì có thể thấy Lê Trang giống Lê Phương nhiều hơn ở gương mặt thon gọn và sống mũi cao cùng khuôn miệng chúm chím. Ở những tấm hình đăng trên trang cá nhân thậm chí còn có người vào hỏi đây là Lê Phương hay là Lê Trang bởi sự tương đồng khó phân biệt.

Cô có góc mặt nghiêng, sống mũi và khuôn miệng chúm chím giống hệt chị gái Lê Phương.

theo helino

To Top