Hậu Trường

Hạ Vi khen ngợi Hà Hồ: Thật lòng thảo mai?

Thừa nhận bản thân là một người vô cùng ích kỷ trong tình yêu, chẳng có lý nào Hạ Vi lại có thể quý mến hay khen ngợi Hà Hồ cả…

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, không chỉ nói về vai diễn chính đầu tiên trong bộ phim bom tấn “Tấm Cám”, Hạ Vi còn thẳng thắn tiết lộ về mối quan hệ giữa cô và bạn trai doanh nhân Cường Đô la luôn là điều khiến nhiều người phải tò mò.

Nàng hotgirl 23 tuổi vui vẻ tâm sự, dù đã quen nhau được một thời gian dài, thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại, cô vẫn không thể giải thích được lý do yêu Cường Đô la. Cô cũng tự nhận rằng mình là người ích kỷ trong tình yêu, đã yêu ai là chỉ muốn người đó của riêng mình nên không thích việc bạn trai là doanh nhân và có nhiều người hâm mộ vây quanh.

1

Hạ Vi thừa nhận mình là người ích kỷ trong tình yêu.

Tiết lộ bản thân là một người muốn chiếm hữu tất cả trong tình cảm của Hạ Vi đã khiến không ít người nhớ lại những lần họ đồn đoán cô nàng giận dỗi bạn trai vì anh mải dây dưa với tình cũ.

Cụ thể trước đó, cư dân mạng từng thấy Hạ Vi hờn trách, xa lánh Cường Đô la vì anh quá thân thiết với Hà Hồ trong khoảng thời gian nữ ca sĩ vấp phải scandal lớn nhất trong sự nghiệp. Thậm chí, Hạ Vi còn xóa toàn bộ những bức ảnh cô và đại gia phố núi chụp chung với nhau như một lời cảnh cáo ngấm ngầm tới anh.

Gần đây nhất, Hạ Vi cũng để lộ thái độ khó chịu của mình khi Cường Đô la và Hà Hồ tái hợp nhân dịp sinh nhật con trai Subeo. Những bức hình gia đình vui vẻ được chụp lại và do đích thân đại gia phố núi chia sẻ trên trang cá nhân đã khiến Hạ Vi được một phen ghen tuông lên facebook bóng gió nói về chuyện chia tay.

2

Thích chiếm hữu tình cảm, chẳng có lý gì Hạ Vi lại thích hay khen ngợi được Hà Hồ cả.

Dù sau đó trong một cuộc phỏng vấn, Hạ Vi đã cho biết sự thật giữa mình và Hà Hồ không hề tồn tại bất kỳ sự ghen tị nào giống như thiên hạ đang suy đoán, đồng thời khẳng định bản thân rất hay theo dõi, xem ảnh, và học hỏi theo kinh nghiệm đi trước của đàn chị, thế nhưng vẫn chẳng mấy ai tin vào điều ấy. Số đông cho rằng đó chỉ là cách cô nàng dùng để xoa dịu dư luận đang thi nhau ném đá thói ích kỷ, tính trẻ con của mình ngoài kia.

Nay với những tâm sự này, người ta lại càng tin hơn vào điều ấy. Một số người thậm chí còn mỉa mai dường như Hạ Vi đang để lộ khía cạnh khôn ngoan quá dẫn đến thảo mai, giả tạo khi trong lòng rõ ràng không thích, nhưng ngoài mặt lại ra vẻ khen ngợi, ngưỡng mộ…

Theo Lương Thiện/Báo Đất Việt

To Top