Hậu Trường

Hà Hồ nhận sai, đá xéo đại gia có tình mới?

Hà Hồ đã để mất tình yêu của mình vào tay một người đến sau trẻ trung và cuồng nhiệt hơn?

Mới đây, Hà Hồ đã đốt mắt người xem với thiết kế mang sắc đen được cắt xẻ vô cùng quyến rũ khi xuất hiện trong đêm nhạc giới thiệu DVD vừa ra mắt hơn một tuần tại phòng trà ở TP. HCM. Nữ ca sĩ đã trình bày hơn 25 ca khúc trong hơn 2 tiếng đồng hồ, vừa hát cô vừa chia sẻ những câu chuyện về tình yêu với khán giả.

Hà Hồ xuất hiện gợi cảm trong đêm nhạc.

Hà Hồ xuất hiện gợi cảm trong đêm nhạc.

Cô liên tiếp trình bày hơn 25 ca khúc.

Cô liên tiếp trình bày hơn 25 ca khúc.

Theo đó, Hà Hồ tâm sự về những sóng gió, đau khổ từng trải qua trong chuyện đôi lứa: “Ban đầu, Hà thấy yêu đương khổ quá nên nghĩ lần sau rút kinh nghiệm, yêu vừa thôi. Nhưng mình yêu vừa thì người ta cũng bỏ để yêu một cô yêu nhiệt tình hơn. Đến giờ phút này, 31 tuổi rồi, Hà vẫn chưa biết yêu thế nào cho đúng cách”.

Giọng ca “Tội lỗi” chia sẻ ngày trước, khi yêu nhau, nếu không hài lòng chuyện gì, cô sẵn sàng “gào ầm lên, cào xé nhau” nhưng bây giờ thì phản ứng nhẹ nhàng hơn. “Vì nếu làm điều gì nữa, mọi thứ cũng đã vượt khỏi tầm tay mình. Nên chọn cách rút lui trong êm đẹp khi thấy ánh nhìn người ta đã hướng về một cô gái khác”, cô nói thêm.

Hà Hồ tâm sự về tình yêu.

Hà Hồ tâm sự về tình yêu.

Ngay sau khi những lời kể lể của Hà Hồ trong đêm nhạc này được cư dân mạng truyền tai nhau, đã có không ít người bày tỏ sự thắc mắc và nghi ngờ trước việc Hà Hồ nói rằng cô không biết yêu cho đúng cách. Bởi lẽ, lịch sử tình trường của bà mẹ một con dày dặn thế nào, được đồn đoán suốt bao nhiêu năm với bao nhiêu người ra sao có lẽ không phải là điều quá xa lạ với dư luận.

Một số ý kiến cho rằng, phải chăng việc Hà Hồ nói cô không biết cách yêu chính là đang ám chỉ đến mối tình từng gây chấn động showbiz Việt vào những tháng đầu năm nay của mình với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa. Ai quan tâm scandal lùm xùm này cũng biết, đại gia kim cương đã có vợ và 3 đứa con thơ, thế nhưng bất chấp tất cả, bao gồm cả những búa rìu đến từ phía dư luận, anh vẫn chọn để đến với Hà Hồ.

Là một người phụ nữ mạnh mẽ và bản lĩnh, khi yêu sẽ yêu hết mình, lẽ dĩ nhiên Hà Hồ cũng không ngại gì những đàm tiếu, chê bai của người đời để đâm đầu vào mối quan hệ yêu đương với vị đại gia này. Thế nhưng sau tất cả, có lẽ hơn ai hết nữ ca sĩ cũng tự hiểu, việc mình làm là sai, tình yêu của cô đã đặt không đúng nơi cần đặt. Vì vậy mới có chuyện Hà Hồ cảm thấy bản thân đang yêu sai cách khi cô đã phá vỡ hạnh phúc của một gia đình.

Hà Hồ nhận ra mình đang yêu không đúng cách.

Hà Hồ nhận ra mình đang yêu không đúng cách.

Bên cạnh đó, Hà Hồ cũng đã nhắc đến chuyện cô bị người ta bỏ để yêu một cô gái khác đến sau và nhiệt tình hơn, điều đó cũng làm không ít cư dân mạng hồ nghi rằng rất có thể nữ ca sĩ đang nhân tiện đá xéo chính đại gia kim cương đã thay lòng đổi dạ chứ không ai khác.

Thời gian qua, đã có nhiều đồn thổi xoay quanh mối quan hệ mới giữa Chu Đăng Khoa và Phạm Hương, có nguồn tin còn khẳng định vị đại gia này chuẩn bị chia tay Hà Hồ để đến với nàng Hoa hậu xinh đẹp. Dù nghi ngờ quan hệ tình cảm này đã được cả 2 người đẹp thay phiên nhau lên tiếng bác bỏ, thế nhưng rõ ràng dù đây có phải là sự thật hay chỉ là điều đơm đặt, thì không thể phủ nhận một điều, đó là không có lửa thì đã chẳng có khói.

Thế nên mới có chuyện Hà Hồ và Phạm Hương bằng mặt không bằng lòng. Người ta càng tin hơn vào thông tin này khi cả 2 thường xuyên để lộ sự đối nghịch ngấm ngầm khi đối diện với nhau. Thậm chí rõ ràng hơn đó là trên facebook cá nhân, Hà Hồ và Phạm Hương đã âm thầm gỡ kết bạn với đối phương như để khẳng định, tình chị em khi đã vướng vào đại gia thì chỉ còn là một thứ vô cùng xa xỉ.

Hà Hồ - Phạm Hương bằng mặt không bằng lòng.

Hà Hồ – Phạm Hương bằng mặt không bằng lòng.

Vậy nhưng thay vì đấu tranh, giành giật như bao lần khác, dường như chính Hà Hồ cũng biết, cô đấu không lại nàng Hoa hậu vốn được cho là bản sao của mình, nhưng còn được đánh giá cao hơn mình ở khoản trẻ trung, tươi mới. Bởi vậy cô chọn cách rút lui trong êm đẹp, dứt khoát sớm để còn kịp thời gian yêu một người mới có thể dạy minh biết yêu thế nào cho đúng.

Theo Lương Thiện/Báo Đất Việt

To Top