Hậu Trường

Hà Hồ cùng loạt sao Việt an ủi Phạm Hương trước thất bại ở Miss Universe

Là người rất thân thiết với Phạm Hương nên Hà Hồ đã dành lời động viên cho Phạm Hương sau kết quả ở Hoa hậu Hoàn vũ.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 diễn ra tại Las Vegas, Mỹ. Đại diện Việt Nam Phạm Hương được kỳ vọng sẽ đạt được thứ hạng cao năm nay nhưng cô bất ngờ không có tên trong Top 15. Kết quả này khiến rất nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng.

Là người luôn dõi theo và cổ vũ Phạm Hương suốt cuộc thi, Hà Hồ đã chia sẻ suy nghĩ của cô về kết quả của Phạm Hương. Nữ ca sĩ dành lời động viên đến cô em gái thân thiết.

Lời động viên của Hà Hồ dành cho Phạm Hương.

Lời động viên của Hà Hồ dành cho Phạm Hương.

Hà Hồ bày tỏ: “Không phải kết quả thế nào, mà một chặng đường em đã ra sao… Về nhà nghỉ ngơi thôi, vất vả lắm rồi”. Lời chia sẻ của Hà Hồ với Phạm Hương nhận được nhiều sự đồng tình của khán giả.

Xuân Lan cũng chia sẻ lời động viên cho Phạm Hương trên trang cá nhân. Siêu mẫu cho rằng dù kết quả thế nào thì Phạm Hương cũng đã nỗ lực hết mình, khán giả Việt Nam tự hào về cô.

Lời chia sẻ của Xuân Lan với Phạm Hương.

Lời chia sẻ của Xuân Lan với Phạm Hương.

Nhà thiết kế Lý Quí Khánh luôn ủng hộ Phạm Hương suốt những bước đi ở Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. Kết quả tuy bất ngờ nhưng theo anh, sự cố gắng hết mình của Phạm Hương đã là quá đủ. Tại Miss World vừa qua, Lý Quí Khánh là nhà thiết kế đồng hành với Lan Khuê. Anh đã giành được giải thưởng “World Designer” nhờ những thiết kế đẹp mắt.

Lý Quí Khánh động viên Phạm Hương đầy hóm hỉnh.

Lý Quí Khánh động viên Phạm Hương đầy hóm hỉnh.

Ngoài ra rất nhiều sao Việt như Đinh Hương, Cao Thái Sơn, Dương Yến Ngọc, Thúy Hạnh… còn bày tỏ sự bất bình vì kết quả được cho là thiếu công bằng của cuộc thi.

Chia sẻ của Đinh Hương.

Chia sẻ của Đinh Hương.

Trên mạng xã hội, fan của Phạm Hương đồng loạt tỏ ra bất ngờ khi cô không được xướng tên trong Top 15. Ngay cả người hâm mộ quốc tế cũng cho rằng việc Việt Nam lọt Top 15 là điều hoàn toàn xứng đáng.

Mặc dù không được bước chân vào Top 15 nhưng sự tỏa sáng, bản lĩnh của Phạm Hương tại Hoa hậu Hoàn vũ năm nay đã là một sự chiến thắng đối với người hâm mộ. Nhiều người cho rằng, dù kết quả thế nào, Phạm Hương vẫn là Hoa hậu tuyệt vời nhất trong mắt họ.

Theo Trang Shaelyn/Vnexpress

To Top