Hậu Trường

Hà Anh bị ‘đào mộ’ ảnh nóng vì bị nghi ‘đá đểu’ Hồ Ngọc Hà

Mới đây, Hồ Ngọc Hà bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ trên mạng xã hội khiến cô bức xúc phải lên tiếng. Trên trang cá nhân này, người dùng đã lấy hình ảnh của Hồ Ngọc Hà chụp cùng ca sĩ Quang Dũng vào 10 năm về trước và viết status ám chỉ việc “nữ hoàng giải trí” đã “đập mặt làm lại”. Khi đọc được status này, Hồ Ngọc Hà cũng lên tiếng phản pháo với thái độ rất bức xúc.

3

Đoạn status ám chỉ Hà Hồ “đập mặt xây lại”.

Không lâu sau đó, người em thân thiết của Hồ Ngọc Hà – NTK Lý Quí Khánh cũng ra mặt bênh cho chị: “Anh à, chị Hà không làm gì cả, anh nói vậy là một chiều và quá cảm xúc rồi. Vô tình xúc phạm người khác!”.

Điều đáng chú ý ở đây là nữ giám khảo Hoa khôi Áo dài 2016 – Siêu mẫu Hà Anh cũng vào bình luận ở bài đăng này: “Haha, em cũng chịu hy sinh nhỉ”. Dù chỉ là một câu comment bông đùa, nhiều khán giả cho rằng Hà Anh đang hưởng ứng status của người dùng facebook kia để đồng thuận và “đá đểu” việc Hồ Ngọc Hà bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ.

4

Dòng bình luận của Hà Anh được cho là đang đá đểu Hồ Ngọc Hà.

Vướng phải rắc rối sau khi được gán cho tội “đá đểu” Hồ Ngọc Hà, Hà Anh đã lên tiếng trên trang cá nhân để giải thích cho rõ cho câu bình luận bông đùa của mình với chủ nhân facebook nghi ngờ Hà Hồ phẫu thuật thẩm mỹ. Theo đó, cô cho rằng, một bài báo nêu dẫn chứng từ status của mình là việc gán ghép thiếu thiện chí, không hiểu rõ bản chất bình luận của cô khiến khán giả hiểu nhầm cô có ý xấu với Hồ Ngọc Hà.

5

Hà Anh lên tiếng giải thích trên trang cá nhân của mình về sự cố vừa qua.

6

Tuy nhiên, có vẻ như sự vô tình của Hà Anh đã mang đến cho cô những rắc rối, khi các fans Hà Hồ ngay sau đó đã tung lên một hình ảnh khá nhạy cảm của Hà Anh như một sự đáp trả vì cho rằng Hà Anh đã xúc phạm thần tượng của mình.

Theo Thành Trung/phununews

To Top