Hậu Trường

Gia thế nhà chồng Khánh Thi ‘khủng’ cỡ nào?

Nhiều người cảm thấy bất ngờ khi gia thế “khủng” nhà chồng Khánh Thi – Phan Hiển được tiêt lộ.

Phan Hiển – Khánh Thi đang là một trong số những “cặp đôi vàng” của showbiz Việt. Mặc dù hơn kém nhau khá nhiều tuổi những điều đó không làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của cặp đôi, nhóc tỳ Kubi chào đời càng khiến cho cả hai thêm gắn bó, mặn nồng.

Kể từ khi công khai tình cảm với Khánh Thi, Phan Hiển trở thành cái tên được nhiều người quan tâm. Mọi thông tin về Phan Hiển được “khai quật” và người ta phát hiện ra Phan Hiển chính là một “thiếu gia” chính hiệu.

Phan Hiển tên thật là Nguyễn Đoàn Minh Trường, sinh năm 1993, là cháu trai duy nhất trong gia đình có truyền thống kinh doanh bất động sản.

Ông bà ngoại của Phan Hiển là những doanh nhân thuộc hàng có tiếng tăm tại Sài Gòn. Nhiều người cho rằng, hàng loạt các cao ốc, biệt thự nằm rải tại các con đường đẹp nhất nội thành đều thuộc quyền sở hữu của gia đình họ.

1

Căn biệt thự bên trong có thang máy nằm giữa trung tâm Sài Gòn của nhà Phan Hiển

Ông bà ngoại của Phan Hiển lại không có con trai. Mẹ của Phan Hiển cũng là người duy nhất sinh hạ được “hoàng tử” trong số các chị em gái đông đúc của mình. Vị thế của chàng công tử “độc đinh” trong gia tộc giàu có này có lẽ không cần bàn tới nhiều, chỉ biết rằng những thứ mà Hiển muốn gần như luôn trở thành hiện thực. Cùng với bản tình hiền lành, ngoan ngoãn nên anh được ông bà ngoại rất tin yêu.

Gia thế nhà Phan Hiển được tiết lộ khi anh tham gia cuộc thi nhảy “So you think you can dance”. Khi tham gia cuộc thi này, các thi sinh sẽ có một clip giới thiệu và trong clip giới thiệu về mình, một phần cơ ngơi nhà anh Phan Hiển đã lọt vào clip khiến cho nhiều người bất ngờ.

Hiện nay, mặc dù đã trở thành “người của công chúng”, được nhiều người biết đến nhưng Phan Hiển chưa một lần “khoe khoang” về gia thế nhà mình. Công chúng thường biết đến anh với vai trò một kiện tướng dancesport, một Huần luyện viên… và hình ảnh của một “soái ca” khi hết lòng chăm sóc yêu thương vợ con.

2

3

Hạnh phúc hiện tại đáng ghen tỵ của Khánh Thi – Phan Hiển

Mới đây, Phan Hiển đưa Khánh Thi và Kubi về dự sinh nhật lần thứ 44 của mẹ mình xóa tan tin đồn bố mẹ anh không ưa Khánh Thi.

4

5

Khánh Thi bên đại gia đình nhà Phan Hiển

Theo Minh Trí (t/h)/Người Đưa Tin

To Top