Hậu Trường

Đức An khoe ảnh con, bảo vệ Như Thảo trước dư luận?

Khoe ảnh 2 con gái chung với Ngọc Thúy trên facebook, phải chăng Đức An muốn bảo vệ Như Thảo trước sóng gió dư luận?

Mới đây trên trang cá nhân của mình, đại gia Đức An đã bất ngờ khoe hình ảnh 2 cô con gái chung với vợ cũ Ngọc Thúy, đính kèm đó là khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày đính hôn của anh và vợ mới Như Thảo. Đức An không quên chia sẻ dòng trạng thái đầy tình cảm: “Mãi yêu vợ và 2 con (Heo sữa và Boba)”. Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh gia đình này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

111

Đại gia Đức An khoe ảnh gia đình nhỏ hạnh phúc.

Trước đó vào những ngày đầu tháng 11/2015, sau khi đại gia Đức An đính hôn với Phan Như Thảo, người ta thường xuyên thấy siêu mẫu Ngọc Thúy lên mạng xã hội chỉ trích, mỉa mai chồng cũ. Cô liên tục gọi Đức An là người cha vô trách nhiệm, kẻ phạm pháp bỏ trốn. Theo Ngọc Thúy, Đức An là một kẻ tráo trở khi nhất định không dành đến một phần nhỏ trên tổng tài sản của mình để giao cô nuôi 2 con trưởng thành. Dù cho, đó chỉ là sự tự nguyện thoả thuận ký chứ chẳng có phiên tòa hay thẩm phán nào đưa ra phán quyết.

Không chỉ đả kích Đức An, Ngọc Thúy còn không ngần ngại bóng gió dư luận và cho rằng xã hội ngày nay có quá nhiều thành phần từ truyền thông cho đến người dân bị mù mờ hiểu biết nên mới đi tung hê cho kẻ phạm pháp bỏ trốn hay ca ngợi người từ bỏ trách nhiệm làm cha với máu mủ của chính mình sinh ra là anh hùng, là khôn ngoan mưu lược.

Sau những chỉ trích xối xả không ngừng của Ngọc Thúy, dù tin tưởng hay chỉ đơn thuần là những người đứng ngoài cuộc nhìn vào, nhiều cư dân mạng phần nào cũng cảm thấy nghi ngờ về tình cảm cha con của Đức An dành cho 2 con gái. Nhất là sau khi anh đính hôn với Như Thảo thì chuyện vì mải chăm tình mới mà bỏ bê con cái âu cũng là chuyện dễ hiểu. Thế rồi, người ta quay ra phán xét Như Thảo dù cô chỉ là người đến sau không hề liên quan đến những lùm xùm tình cảm trước kia giữa Đức An và Ngọc Thúy.

Dù có cố giữ thái độ dửng dưng và bàng quang trước những đồn thổi xung quanh, thế nhưng Như Thảo hơn cả vẫn là một người phụ nữ bình thường, có những giây phút yếu lòng khi phải đối diện với những điều tiếng không hay gây ảnh hưởng đến hạnh phúc mới của mình.

Cũng bởi thế, không ít ý kiến cho rằng, việc Đức An thể hiện tình cảm dành cho 2 con lúc này vừa chứng minh được tình yêu thương và sự quan tâm của anh dành cho các bé, đồng thời cũng chính là cách anh làm yên lòng dư luận, bảo vệ sự bình yên cho Như Thảo và tổ ấm mới của mình.

222

Mâu thuẫn giữa Ngọc Thúy và chồng cũ Đức An cùng vợ mới Phan Như Thảo.

Tuy chưa từng lên tiếng xác nhận hay công khai, thế nhưng thời gian qua, cộng đồng mạng đã luôn râm ran truyền tai nhau về việc chân dài sinh năm 1988 đang mang bầu đứa con đầu tiên của cô và Đức An. Chính Đức An cũng từng chia sẻ một dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân của mình khi nói về vấn đề con cái: “Con yêu, mai mốt con lớn xem qua Facebook này con sẽ biết cha mẹ hạnh phúc và đây là kỷ niệm để lại cho con. Ngày 37 và 38. Hôn con yêu thật nhiều”.

Ở một status sau đó, Đức An lại viết tiếp những dòng được cho là an ủi bà xã trước áp lực và thị phi: “Mẹ ơi, mẹ đừng khóc nhé. Chờ con ra, con sẽ bảo vệ mẹ”. Không có gì lạ khi đông đảo bạn bè và cư dân mạng đều cùng đưa ra dự đoán về việc nữ người mẫu đã sớm có tin vui, đồng thời gửi những lời chúc mừng đến hạnh phúc của cặp đôi.

Có lẽ, vì muốn Như Thảo an tâm dưỡng thai, không phải lo nghĩ về những lời đả kích của Ngọc Thúy hay mọi đồn đoán bàn tán xôn xao từ phía cộng đồng mạng mà Đức An đã chọn đăng ảnh các con nhằm dừng lại những tranh cãi không hay gây ảnh hưởng đến cô và đứa trẻ sẽ chào đời trong tương lai.

Theo Hoàng Anh/Báo Đất Việt

To Top