Hậu Trường

Diện mạo của Á quân Top Model trước dao kéo

Hồng Xuân – Á quân Vietnam’s Next Top Model 2015 đang gây chú ý bởi vẻ ngoài khác lạ.

Hồng Xuân tên thật là Lương Thị Hồng Xuân, sinh năm 1996. Nữ người mẫu gây chú ý ngay từ vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2015 bởi chiều cao vượt trội nhóm nữ – 1,9 m. Đoạt danh hiệu á quân, Hồng Xuân tham gia showbiz với vai trò người mẫu. Song song đó, cô theo đuổi việc học tại trường Sư phạm TP HCM. Do có chiều cao khác biệt với mọi người, cô từng bị dè bỉu, trêu chọc trong suốt thời gian đi học. Nữ người mẫu tham gia Vietnam’s Next Top Model với mong muốn được nhìn nhận và thoát khỏi gia cảnh nghèo khó.

Trái với hình ảnh ở thời điểm tham gia cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Việt Nam, lần này, chân dài cao 1,9 m xuất hiện với diện mạo sành điệu. Thậm chí, nhiều người không nhận ra Hồng Xuân bởi gương mặt cô thay đổi quá nhiều với chiếc mũi cao thanh tú, mắt nhấn mí rõ ràng. Nhiều ý kiến cho rằng, Hồng Xuân đã nhờ đến “dao kéo” để chỉnh sửa lại nhan sắc của mình trong thời gian vừa qua.

Ngắm nhìn những hình ảnh trước nghi án dao kéo của Hồng Xuân:

0

1

2

3

4

4-1

4-2

5

5-1

6

7

8

9

Trước nghi vấn nhờ đến dao kéo để chỉnh sửa nhan sắc, Hồng Xuân cho biết, cô vắng bóng ở các sự kiện trong thời gian qua là có lý do. Người mẫu đã nhờ đến công nghệ để làm mới diện mạo, nhưng đó không phải là phẫu thuật thẩm mỹ. “Ngành làm đẹp hiện nay có nhiều công nghệ để giúp phụ nữ đep hơn mà không dùng đến dao kéo. Sau khi có vẻ ngoài hoàn thiện, tôi sẽ chia sẻ rõ ràng với mọi người”, người mẫu từ chối nói về công nghệ giúp cô thay đổi.

Hiến Tửu

To Top