Hậu Trường

Điểm nào hấp dẫn nhất của đàn ông?

MC Huyền Ny tiết lộ 5 điểm hấp dẫn chết người của đàn ông mà ai cũng nên biết.

Viết trên trang cá nhân của mình, MC Huyền Ny cũng là tiến sỹ dược học tại Mỹ đã chia sẻ rất nhiều điều thú vị cho khán giả và người hâm mộ có thêm những kinh nghiệm sống hằng ngày.

Với bài viết mới nhất “5 điểm hấp dẫn chết người của đàn ông” mới đây được chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự chú ý và chia sẻ rất nhanh chóng.

Nữ MC cho biết, đây sẽ là một món quà dành cho các quý ông để có thể hấp dẫn và chiếm được tình cảm của các chị em phụ nữ….

13012890_1094039827325008_7951432808979350432_n

Nguyên văn đoạn chia sẻ của MC Huyền Ny:

“Không bụng bia

– Trong cuộc đời em chưa bao giờ thấy ai đoạt giải nam vương (đại diện cho sắc đẹp nam giới) mà có bụng bia cả. Ban giám khảo chấm như vậy chắc cũng có lí do.

– Còn nếu không quan tâm đến vẻ đẹp ngoại hình thì cũng quan tâm đến sức khỏe bên trong. Những chiếc bụng này chứa đựng không biết bao nhiêu tiềm ẩn của bệnh tật: cao mỡ, cao máu, ung thư trực tràng…Thế nên nếu giã biệt được, các anh nên nói lời từ giã những chiếc bụng này.

Biết tự chăm sóc bản thân

– Ăn uống điều độ và luyện tập thể thao thường xuyên để có một cơ thể khỏe mạnh

– Có phụ nữ nào mà không mê một ông chồng có thân hình săn chắc? Phụ nữ đó chắc tuyệt chủng hết rồi. Em thì em biết rõ em thích những gì? Em thích ngắm chồng mình nhất khi anh ấy tập thể dục. Cử tạ, đẩy tạ, mặt anh gồng ngầu ngầu …tuy trông hơi ác…nhưng mà em thích.

Có lối sống lành mạnh

– Cô nào nói thích người yêu của mình hút thuốc, uống rượu cho có dáng vẻ phong trần thì các anh đừng tin nha, trừ khi chết sớm theo cô ấy… được xem là phong trần.

– Hai thói quen này gây ra không biết bao nhiêu tai hại mà hơn ai cả, các anh chắc cũng đã biết quá rõ: Già, nhăn, xấu, sớm rụng răng, không có sức…nằm hết ở đây. Ung thư phổi, gan, thận…cũng nằm hết ở đây.

– Hai thói quen này không ổn thì tất nhiên hút chích lại càng không OK. Chứ bỏ 2 cái này mà lấy 2 cái kia…thì chắc em đây … đột khụy mất!

– Nếu có con nhỏ lại càng cẩn trọng. Những tấm gương “biết không tốt mà vẫn cứ làm” thì các con lấy cái gì mà sớm

Lâu lâu cũng biết vào bếp

 – Khỏi cần nói thêm là chị em phụ nữ chúng tôi say mê những người đàn ông này như thế nào. Kiểu như mình được nuông chìu vậy đó. Nuông chìu qua thì sẽ có nuông chìu lại. Cuối cùng ai lời cho biết?.

Anh41451360278

Michael Phelps là quý ông hấp dẫn nhất trong mắt Huyền Ny.

Khả năng giường chiếu lâu bền và phong phú

 – Khoa học đã chứng minh được rằng trong mối quan hệ vợ chồng, chuyện giường chiếu tốt đóng vai trò cực kì quan trọng cho 1 hôn nhân bền vững.

 * Cụ thể hơn là giường chiếu có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề:

– Nếu cãi nhau: giường chiếu cuồng nhiệt…hết cãi;

– Đang chiến tranh lạnh: giường chiếu nhiệt tình…lúc ấy sẽ có người tự hỏi chiến tranh là gì? Sao em khờ khạo thế?

– Căng thẳng trong công việc: giường chiếu du dương…tìm được hướng giải quyết công việc ổn thỏa;

– Nhức đầu chuyện con cái: giường chiếu say mê…vợ chồng đồng cảm sẽ tìm được cách san sẻ để hướng dẫn, nuôi dạy con cái 1 cách tốt nhất… Và khả năng có thêm con cũng khá cao.

* Trong những cuộc tình lâu năm:

– Cả 2 sẽ chẳng còn nhớ ngày xưa mình yêu người kia say đắm vì lẽ gì? Mười mấy năm thì đến cả thánh cũng phải quên chứ.

– Những người đàn ông đi qua đời họ, người phụ nữ sẽ nhớ nhất người đàn ông cho họ những cảm giác bất tận trong chuyện chăn gối. Nhớ chứ không hẳn là yêu. Nhớ thôi.

– Hãy thay thế người đàn ông đó cho người phụ nữ của mình.

*Bằng cách nào?

– Thì hỏi cô ấy anh ta đã làm em điên cuồng như thế nào? Chỉ cho anh với. Anh muốn làm cho em điên cuồng lên như thế hoặc “hơn thế nữa”.

– Đừng ghen, mà nếu có ghen 1 chút cho thêm phần mặn nồng lại càng tốt. Đừng ghen quá thì còn lâu … mấy bả mới kể.

*Muốn “hơn thế nữa” thì phải làm gì?

– Muốn giỏi thì phải học. Học từ báo, từ truyện, từ phim… Ở nước ngoài, các bạn đang học đại học nên đăng kí lớp human sexuality hay những lớp tương tự như vậy. Đã học xong đại học rồi thì có thể trở lại học lớp này. Rất đáng.

– Điều tuyệt vời nhất chúng ta có thể làm cho chính mình đó là hiểu cơ thể cần và muốn những gì… để có được 1 đời sống tình dục lành mạnh và hạnh phúc với người bạn tình của mình.

– Tình dục không xấu vì nó là một trong 4 nhu cầu tồn tại căn bản của con người bên cạnh ăn, ngủ và đại tiện.”

Huyền Ny/Xe và Thể Thao

To Top