Hậu Trường

Đây là lúc Trang Trần cảm thấy bình yên và an lành nhất

Không cần có đại gia, không cần siêu xe hay biệt thự sang trọng,.. đây mới thật sự là điều mà Trang Trần cần là thấy được bình yên nhất.

1

Đó chính là được thấy con gái Kiến Lửa hạnh phúc và vui cười.

2

Hình ảnh hai mẹ con Trang Trần vui đùa trên phố đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm một trong những ngày qua.

3

Nụ cười hồn nhiên của bé Kiến khi bên cạnh và chơi cùng mẹ khiến không chỉ Trang Trần mà mọi người đều cảm thấy an lành.

4

5

6

Con gái Trang Trần hiện được 14 tháng, rất nhanh nhẹn và rất năng động, cá tính.

7

Được biết, đây là năm 2 mà Trang Trần và con gái Kiến Lửa cùng ăn tết ở Sài Gòn. Sau đó, cô sẽ cùng con gái về Hà Nội. Nữ người mẫu cho biết, cô lựa chọn khoảng thời gian sau tết để về Hà Nội cho không khí đỡ lạnh, và cảnh chen chút ở sân bay sẽ không làm con gái của cô bị mệt và không an toàn.

8

Năm vừa qua là một khoảng thời gian ềm đềm của hai mẹ con Trang Trần. Theo chia sẻ của Trang Trần, cô đang có khoảng thời gian hạnh phúc khi được ông xã hết lòng ủng hộ và nhường nhịn mọi điều. Mẹ chồng, em dâu luôn thương yêu cô và Kiến Lửa.

9

10

Dự định tết năm sau, ba Kiến sẽ trở về Việt Nam và cùng họp mặt gia đình đang khiến nữ người mẫu vô cùng hân hoan và vui mừng.

11

Hiện tại, Trang Trần rất lo lắng và đang nghiên cứu một số trường học thiên về năng khiếu nữ tính để cho bé Kiến theo học.

XEM THÊM>>> Chồng cũ phơi bày sự thật về Phi Thanh Vân

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top