Hậu Trường

Đại gia kim cương lên tiếng: Vợ đau lòng, Hà Hồ hưởng lợi?

Lời thanh minh đắt giá của đại gia kim cương liệu có giúp Hồ Ngọc Hà thoát nghi vấn cướp chồng?

Sau khi vợ đại gia kim cương lên tiếng nhường chồng và mắng Hồ Ngọc Hà thất đức, nữ ca sĩ đã khóa trang cá nhân. Không lâu sau đó, đại gia kim cương chính thức lên tiếng.

Dường như, dưới sức ép của Hồ Ngọc Hà, đại gia kim cương buộc phải đính chính những tin đồn không hay về cô cũng như thanh minh mối quan hệ của hai người. Đây cũng là lần đầu tiên Chu Đăng Khoa chính thức chia sẻ về chuyện tình cảm với vợ và Hà Hồ.

Trả lời phỏng vấn với tờ Vnexpress, về mối quan hệ với vợ, Chu Đăng Khoa cho biết rằng, cuộc hôn nhân đã rạn nứt từ nhiều năm trước. Sau nhiều lần cố gắng cứu vãn nhưng không tìm được tiếng nói chung với vợ, anh quyết định ly thân. Trong quá trình ly thân, anh tiếp tục hàn gắn mối quan hệ nhưng vẫn không có kết quả.

Trong khi đó, giãi bày về chuyện tình cảm với Hồ Ngọc Hà, Chu Đăng Khoa cho biết, hai người giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết từ lâu. Ngoài ra, vì đều có cuộc hôn nhân không trọn vẹn nên anh và nữ ca sĩ đồng cảm và quý mến nhau.

1

Chuyện tình cảm của Chu Đăng Khoa với vợ và Hồ Ngọc Hà gây ồn ào từ giữa năm 2015 đến nay.

Trước nghi vấn Hà Hồ là người thứ ba, anh phủ nhận. Vị đại gia này cho rằng, đồn đoán nữ ca sĩ phá hoại hạnh phúc gia đình này là không công bằng với cô. Chính anh là người có lỗi khi không bảo vệ được người thân và gia đình trước dư luận.

Chu Đăng Khoa cũng công khai xin lỗi Hà Hồ vì đã không chia sẻ rõ ràng tình trạng hôn nhân khi gặp cô. Bởi lúc đó, anh nghĩ rằng mình vẫn đang ở “chế độ” độc thân. Chu Đăng Khoa còn gửi lời cám ơn Hà Hồ đã im lặng hứng chịu nhiều chỉ trích vì những tin đồn không xác thực.

Có thể thấy, người hưởng lợi khi đại gia kim cương lên tiếng chính là Hồ Ngọc Hà. Vốn giữ thái độ im lặng trước mọi điều tiếng, lần này nữ ca sĩ cũng “ngó lơ” về tin đồn là “người thứ ba”. Theo đó, nhờ lời phủ nhận của đại gia kim cương, Hồ Ngọc Hà gián tiếp được minh oan. Điều đó chứng tỏ, chiêu “im lặng là vàng” của Hồ Ngọc Hà vẫn có tác dụng.

Ngoài ra, khi Chu Đăng Khoa lên tiếng, scandal tình cảm của anh với vợ và Hồ Ngọc Hà một lần nữa làm nóng dư luận. Tên của những người trong cuộc sẽ được nhắc đến nhiều hơn không chỉ trên mạng xã hội mà còn trên báo chí, truyền thông. Đối với Hà Hồ, điều này hẳn nhiên mang lại nhiều cái lợi. Thực tế, lùm xùm nào rồi cũng qua đi, sóng gió nào cũng có lúc phải ngừng. Điều duy nhất Hồ Ngọc Hà phải làm chỉ là im lặng và … đợi.

Hồ Ngọc Hà hưởng lợi nhưng vợ đại gia kim cương – chị Vân Anh thì không. Hôn nhân không thể cứu vãn, cái mất đi của vợ đại gia này không chỉ là một mái ấm gia đình. Hơn thế, con chị cũng phải chịu không ít tổn thương từ lùm xùm này.

Ngoài ra, lời khẳng định Hồ Ngọc Hà không phải là người thứ ba của Chu Đăng Khoa khiến vợ của vị đại gia này rơi vào trường hợp đã nghi oan cho nữ ca sĩ. Bởi lẽ, trước đó, chị Vân Anh đã lên tiếng chỉ trích Hà Hồ vì phá hoại hạnh phúc gia đình cô. Ngoài ra, Chu Đăng Khoa đổ lỗi hôn nhân không thể hàn gắn vì vợ chồng bất đồng quan điểm chứ không phải do anh lăng nhăng.

Trước những phát ngôn của chồng, vợ Chu Đăng Khoa cũng đã viết tâm thư phản pháo lại. Trên trang cá nhân, chị Vân Anh vẫn “tố” Hồ Ngọc Hà “giật chồng”. Ngoài ra, cô còn cho rằng “nữ hoàng giải trí” dựng chuyện gây chia rẽ, khiến cô và chị chồng bất hòa, công khai trêu chọc và đổ tiếng ác cho cô.

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà chưa có phát ngôn chính thức nào về ồn ào đời tư giữa cô, Chu Đăng Khoa và vợ của người đàn ông này.

Nhờ chia sẻ của đại gia kim cương, Hồ Ngọc Hà gián tiếp được minh oan tin đồn giật chồng nhưng vợ đại gia kim cương lại đau lòng

Theo Thu Cúc (TH)/Kiến thức

To Top