Hậu Trường

Đại gia Đức An khuyên Ngọc Thúy đừng động đến Phan Như Thảo

(BTN) – Đã tới giới hạn chịu đựng, đại gia Đức An buộc phải lên tiếng để bảo vệ Phan Như Thảo, người vợ mà anh đang rất mực yêu thương.

Nguyễn Đức An được biết đến là chồng cũ của người đẹp Ngọc Thúy, người đàn ông này từng một thời xuất hiện trên các trang mạng với mật độ dày đặc, chỉ vì câu chuyện hậu hôn nhân với người đẹp, khi anh và người cũ không thể ly hôn trong êm đẹp.

1

Đại gia Đức An và Phan Như Thảo trong ngày vui

2

Cựu người mẫu Ngọc Thúy

3

Đại gia Đức An chia sẻ trên trang cá nhân

Gần đây, Đức An lại một lần nữa khiến mạng xã hội dậy sóng, vì anh chính là người mới của người đẹp Phan Như Thảo, sau khi cả hai công khai thông tin chung sống và làm đám cưới.

Vẫn như những lần trước, một lần nữa tên người đàn ông này được nhắc đến bằng những câu chuyện tiêu cực, cũng như hằn học vì người vợ cũ là người mẫu Ngọc Thúy châm chọc và đào bới. Ngọc Thúy thậm chí không chỉ tấn công Đức An mà còn lôi Phan Như Thảo vào câu chuyện của mình. Với những lời lẽ có phần cay nghiệt, Ngọc Thúy đã lôi kéo một bộ phận không nhỏ chỉ trích, mắng nhiếc Phan Như Thảo là ham tiền mà “đâm đầu” vào đại gia, dù quá khứ đây là người chẳng ra gì.

Đã tới giới hạn chịu đựng, đại gia Đức An buộc phải lên tiếng để bảo vệ Phan Như Thảo, người vợ mà anh đang rất mực yêu thương. Đức An chính thức phát ngôn trên trang cá nhân với lời lẽ, thách thức Ngọc Thúy, nếu muốn nói chuyện gì thì nói thẳng với anh, Phan Như Thảo không liên quan và không làm ảnh hưởng gì đến Ngọc Thúy nên mong cô không xúc phạm Như Thảo.

Cụ thể, đại gia này viết: “Ngọc Thúy, em muốn nói gì về anh, em cứ gửi thẳng vào đây, em có thể post bất cứ gì em muốn lên facebook anh. Em đừng gửi gì đến Thảo, hoặc đến những người bạn của anh. Thảo không biết gì về em, những người bạn của anh cũng không biết em là ai cả, họ chỉ biết em là siêu mẫu Ngọc Thúy. Thảo chưa từng gặp em, và cũng không quen em. Em không nên khuyên gì với Thảo vì em không phải là người thân trong gia đình Thảo, em chưa nuôi Thảo được ngày nào nên em đừng khuyên. Em muốn đấu đá gì với anh, em cứ nói thẳng với anh. Anh khuyên em em là anh cũng chỉ nghe và sẽ không trả lời. Em hãy để thì giờ chăm sóc chồng và lo cho con. Nếu em cảm thấy không lo được cho 2 đứa nhỏ thì hãy gửi về cho anh và Thảo lo. Anh chúc em hạnh phúc và vui vẻ trong cuộc sống”.

Lời chia sẻ của Đức An nhận được rất nhiều ủng hộ từ bạn bè và những người không hề quen biết, nhưng đã chứng kiến câu chuyện của anh và vợ cũ thông qua báo chí trong suốt thời gian qua. Qua cách chia sẻ của đại gia này, người ta đã thấy được, anh đón nhận chuyện tấn công của Ngọc Thúy một cách rất bình thản, thậm chí là không quan tâm. Về phía Ngọc Thúy, bà mẹ nổi tiếng này đang ngày càng làm mất hình ảnh, cũng như sự ủng hộ mà cô từng có một thời. Chỉ bởi sự dai dẳng, và có phần rất cay nghiệt của mình, đặc biệt là với những người yêu mến Đức An, dù những người này không thù oán gì với cô.

Theo Nam Phong/Baotinnhanh.vn

To Top