Hậu Trường

Cường Đôla – Hạ Vi tan vỡ, Hà Hồ không liên quan?

Tuần qua, trong khi Cường Đô la và Hạ Vi có những động thái lạ thì Hồ Ngọc Hà lại liên tục khoe hạnh phúc và được yêu.

Hà Hồ có nhiều người yêu

Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà mới đây đã khoe rằng, cô được tặng hoa khi ở nước ngoài về Việt Nam. Kèm theo đó, người đẹp chia sẻ hình ảnh bản thân đứng gợi cảm thưởng hoa bên bó hồng rực rỡ được ai đó tặng trong ngày về, và cho biết tuy sến nhưng bản thân vẫn thích.

1

2

Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà

Trước đó, khi ở nước ngoài, bà mẹ một con cũng thường xuyên khoe ảnh đi ăn, đi chơi lãng mạn, cô nói bản thân mình cảm thấy được yêu.

Kể từ sau khi chia tay đại gia kim cương, Hà Hồ đôi khi lại chia sẻ tâm trạng buồn hay nghe những bài nhạc buồn. Nhưng những ngày gần đây, công chúng thấy cô liên tục chia sẻ nhiều hình ảnh, trạng thái vui vẻ. Người đẹp luôn nói về sự tự do và cuộc sống tự do là hạnh phúc.

Những cuộc trò chuyện của Hà Hồ với bạn bè trên mạng xã hội cũng đầy ẩn ý. Người đẹp tiết lộ khi mình tự do thì có nhiều anh lo, hay được nhiều người yêu.

3

7

8

Cường Đô la – Hạ Vi trái ngược

Trong khi Hà Hồ tâm trạng đầy vui vẻ, hạnh phúc suốt tuần, thì tuần qua, cả chồng cũ Quốc Cường và Hạ Vi lại có những biểu hiện khác thường.

Cuối tuần trước, Hạ Vi chia sẻ nhiều dòng trạng thái không vui. Cô nói mình phải tự che ô khi trời mưa, cảm thấy như bị khùng, không muốn gặp hay giao du với ai đó… Còn Cường Đô la thì bỗng nhiên than thở: “Tình yêu là thứ xa xỉ”.

4

Chia sẻ của Cường Đô la

Ngay sau đó, mỹ nhân vạn người mê đột nhiên khóa Facebook. Hiện tại, người đẹp đã mở lại tài khoản mạng xã hội cá nhân của mình, nhưng cả tuần qua, cô không chia sẻ nhiều. Trong khi trước đó, Hạ Vi gần như ngày nào cũng đăng tải hình ảnh, status. Vừa mới đây, thì người đẹp lại đột nhiên thay đổi tên Facebook trong lặng lẽ.

Phía đại gia phố Núi, trong tuần qua, người hâm mộ cũng thấy anh có chia sẻ lạ. Đầu tuần anh nói mình tâm trạng, cả tuần im lặng rồi cuối tuần lại cho biết đang tâm trạng, kèm theo là những hình ảnh trầm mặc, vẻ buồn bã, mệt mỏi.

5 6

Nhiều người dấy lên nghi vấn Quốc Cường và Hạ Vi thực sự tan vỡ. Nguyên do vì đâu thì không ai rõ. Nhưng những động thái lạ của hai người xuất hiện sau khi đại gia phố Núi đưa vợ cũ Hà Hồ và con trai đi ăn.

Việc Hồ Ngọc Hà đoàn tụ với Quốc Cường được nữ hoàng giải trí chia sẻ trên Facebook cá nhân. Cô thậm chí còn được người hâm mộ đánh giá là cẩn trọng chia sẻ cả hình ảnh Cường Đô la bên dưới để khẳng định là đi ăn với chồng cũ chứ không phải đại gia nào.

Trước đó, Hà Hồ bị đồn đoán là người xen vào làm tan vỡ tình cảm của Hạ Vi với Quốc Cường. Còn Hạ Vi thì vướng nghi vấn là luôn ghen bóng ghen gió với Hà Hồ, vì vậy mà chân dài và đại gia phố Núi lục đục.

Theo Chi An/ Đất Việt

To Top